Ngọc Lan gợi ý 5 tiêu chí chọn chồng và không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật ông xã Thanh Bình

Hôn nhân 11 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Hàn Quốc tìm mọi cách để giới trẻ chịu hẹn hò, kết hôn

Gái 20+, chớ lo chuyện chồng con!

Để có tổ ấm hạnh phúc viên mãn như hiện tại, có lẽ Ngọc Lan đã đúng đắn ngay từ bước đầu tiên - chọn chồng.

Trước khi đến với Thanh Bình, "Kiều nữ" Ngọc Lan từng trải qua nhiều chuyện tình dang dở. Lúc đầu, Thanh Bình và Ngọc Lan chỉ là đồng nghiệp, đóng phim chung. Nhưng sau đó, tình cảm phát triển và cả hai quyết định gắn bó lâu dài.

Cuộc sống sau hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình rất hạnh phúc. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô rất hài lòng khi có một người chồng tâm lý, chiều vợ như Thanh Bình. Không chỉ hiểu vợ mà Thanh Bình còn giúp đỡ Ngọc Lan việc chăm con.

Ngọc Lan,  Thanh Bình, cuộc hôn nhân của Ngọc Lan, tiêu chí chọn chồng

Từng chịu cảnh "cô dâu hụt" nhưng đến với Thanh Bình, Ngọc Lan có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong ngày sinh nhật ông xã, Ngọc Lan viết: "Mẹ đã tìm được người đàn ông của đời mình, vì mẹ mà làm tất cả, luôn đứng phía sau ủng hộ, động viên mẹ. Chúc mừng sinh nhật ông xã Thanh Bình - ba của Louis! Hôm nay ba và mẹ vẫn đi quay miệt mài cho 2 dự án phim khác nhau. Chúng ta sẽ làm tiệc sinh nhật cho ba sau nhé! Yêu ba nhiều lắm".

Ngọc Lan,  Thanh Bình, cuộc hôn nhân của Ngọc Lan, tiêu chí chọn chồng

Được chồng chiều, cuộc hôn nhân hạnh phúc nên không có gì khó hiểu khi nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp hơn.

Bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng đưa ra một số tiêu chí giúp chị em sáng suốt trong việc chọn chồng:

"1. Phụ nữ cần phải nhớ, chọn đàn ông không cần tiêu chuẩn nào khác, chính là chọn người yêu thương bạn! Cho dù anh ta có bao nhiêu tiền, tài năng đến nhường nào, đẹp trai cỡ nào, nói hay thế nào, có trí tuệ đến đâu, có năng lực, thích giúp đỡ người khác thế nào, nếu anh ta không thương bạn, thì tất cả những thứ đó đều vô dụng!

2. Bác sĩ tâm lý dành cho phụ nữ một lời khuyên chân thành: “Cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn.”

3. Khi bạn không có người đồng hành, cho dù cô đơn, cũng có thể sống rất vui vẻ. Lúc này, cô đơn là một loại cảnh giới. Bạn có thể một mình đi khắp thế giới này, làm quen với những người bạn khác nhau. Bạn cũng có thể chọn tan làm xong thì về nhà ngay, hưởng thụ cuộc sống của riêng mình. Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

4. Hãy tìm một người đàn ông chịu đặt ảnh của bạn vào trong ví tiền của anh ta, một người đàn ông dám để bạn cắn lưu lại dấu vết trên người anh ta; người đàn ông dám viết về bạn trên mạng xã hội; người đàn ông dám để bạn biết tất cả về anh ấy; người đàn ông khi bạn giận dỗi đòi chia tay cũng không vứt bỏ bạn, mà ôm chặt lấy bạn không để bạn đi; người đàn ông dám chịu trách nhiệm và đối tốt với bạn cả đời.

5. Người đàn ông thông minh sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình tới vô pháp vô thiên, khiến những người đàn ông khác chịu không nổi tính xấu của cô ấy. Người đàn ông ngốc nghếch sẽ dùng tính xấu của mình khiến người phụ nữ của mình trở nên chán ghét với tất cả những tên đàn ông tới xoăn xoe nịnh bợ".

Ngọc Lan,  Thanh Bình, cuộc hôn nhân của Ngọc Lan, tiêu chí chọn chồng

Hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình luôn tràn ngập tiếng cười. Con trai của cặp đôi cũng được nhiều người khen ngợi vì rất lém lỉnh, đáng yêu.

Theo Người lao động

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN