Người mẫu Ngọc Quyên đã ly hôn chồng Việt kiều sau hơn 4 năm chung sống

Ngọc Quyên đã sinh con trai đầu lòng

Giấy chứng nhận ly hôn của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều Mỹ đã được tòa án quận Cam, bang California cấp từ tháng 4/2018.

Người mẫu Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều - bác sĩ Richard Lê đã kết hôn từ năm 2014. Sau đám cưới, người đẹp quyết định rời khỏi showbiz để cùng chồng sang Mỹ định cư. Đến đầu năm 2016, cô hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã. Trên trang cá nhân, ngoài công việc bán hàng online, Ngọc Quyên cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống gia đình tại Mỹ và nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Những tưởng cuộc hôn nhân của cặp đôi sẽ bền chặt, thế nhưng, mới đây, bác sĩ Richard Lê - chồng Ngọc Quyên xác nhận đã ly hôn sau hơn 4 năm chung sống vì lý do bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung. Theo đó, Ngọc Quyên chính là người chủ động đề nghị ly hôn và đi nộp đơn, đóng lệ phí ly hôn từ tháng 4/2017. Cho tới tháng 4/2018, toà án quận Cam, bang California đã gửi giấy công nhận ly hôn giữa Ngọc Quyên và bác sĩ Richard Lê.

Mặc dù ông xã Việt kiều đã xác nhận thông tin ly hôn, tuy nhiên đến hiện tại, Ngọc Quyên vẫn chưa có câu trả lời nào về sự việc này. Được biết, hiện cô vẫn đang ở Mỹ và sẽ quay về Việt Nam vào một ngày gần nhất.

Người mẫu Ngọc Quyên đã ly hôn chồng Việt kiều sau hơn 4 năm chung sống - Ảnh 1.

Giấy công nhận ly hôn của Ngọc Quyên và ông xã Richard Lê được Toà án quận Cam, bang California cấp tháng 4/2018.

Người mẫu Ngọc Quyên đã ly hôn chồng Việt kiều sau hơn 4 năm chung sống - Ảnh 2.

Sau hơn 4 năm chung sống, vợ chồng Ngọc Quyên đã có với nhau một bé trai.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN