Nguyễn Trần Trung Quân lại cầu hôn Nhã Phương nhưng lần này nhận cái kết đắng!

17:06 | 27-05-2018

Tập 20 "Cuộc chiến mỹ vị" vừa hé lộ cảnh quay thú vị, nơi diễn ra màn cầu hôn bất ngờ của khách mời Nguyễn Trần Trung Quân dành cho Nhã Phương. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" được Trung Quân cầu hôn nhưng tại gian bếp chương trình Nhã Phương đã có những lời nói khiến cái kết trở nên bất ngờ.

Khi MC Phí Linh đang khám phá tủ lạnh nhà Trung Quân thì mọi người đều hết sức ngạc nhiên khi trong tủ lạnh có hộp chứa một chiếc nhẫn to bằng sứ. Trước sự thắc mắc của nhiều người Nguyễn Trần Trung Quân cho biết đây chính là chiếc nhẫn anh dành tặng cho người mình yêu. Ngay lập tức anh lao thẳng về phía Nhã Phương: "Em phải làm ngay, không thể chờ đợi thêm nữa". 

"Em! Nó không phải kim cương, cũng không phải là vàng mà nó là gốm, nhưng nó biểu trưng cho tình yêu của anh dành cho em. Đồng ý đi!", Nguyễn Trần Trung Quân vừa quỳ xuống trao nhẫn vừa nói. Trước tình cảnh này, Nhã Phương tỏ ra phân vân thẹn thùng. Nhưng trước sự cổ vũ của mọi người Nhã Phương đành đeo nhẫn và nói: "Cám ơn em trai của chị" khiến mọi người phá lên cười.

Được biết đây là một trong những cảnh quay trong MV "Trong trí nhớ của anh" mà Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện và mời Nhã Phương vào vai nữ chính.

Nguyễn Trần Trung Quân lại cầu hôn Nhã Phương nhưng lần này nhận cái kết đắng! - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Trung Quân lại cầu hôn Nhã Phương nhưng lần này nhận cái kết đắng! - Ảnh 3.

Nhã Phương ôm lấy "em trai"

Nguyễn Trần Trung Quân lại cầu hôn Nhã Phương nhưng lần này nhận cái kết đắng! - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Trung Quân lại cầu hôn Nhã Phương nhưng lần này nhận cái kết đắng! - Ảnh 5.

Nguyễn Trần Trung Quân lại cầu hôn Nhã Phương nhưng lần này nhận cái kết đắng! - Ảnh 6.

Nguyễn Trần Trung Quân lại cầu hôn Nhã Phương nhưng lần này nhận cái kết đắng! - Ảnh 7.

Nhã Phương tươi tắn trên truyền hình

Tại các sự kiện Trung Quân cũng có dịp được cần hôn Nhã Phương khá nhiều lần nhưng phải đến chương trình, câu nói "phũ phàng" của Nhã Phương mới được thốt lên. Ngoài Nhã Phương, Trung Quân cũng đã từng cầu hôn Á hậu Huyền My và nhiều bạn nữ sinh khác.

Theo Trí Thức Trẻ