"Nhân sinh" bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới

09:05 | 13-03-2018

Bộ phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ do Hàn Đông Quân - Tôn Di đóng chính có nguy cơ bị hoãn phát sóng vì tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn bất ngờ thông báo rằng sẽ can thiệp đến chuyện phát sóng của webdrama đang ăn khách nhất Trung Quốc hiện nay. Phỉ Ngã Tư Tồn chính là tác giả của quyển tiểu thuyết nguyên tác mà Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ dựng thành phim.

Cụ thể, Phỉ Ngã Tư Tồn đăng 1 văn bản kiến nghị lên cơ quan có thẩm quyền vì vụ kiện bản quyền với đơn vị sản xuất Nhân sinh, nếu như lần đầu gặp gỡ. Phỉ Ngã Tư Tồn yêu cầu dừng phát sóng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ cho đến khi vụ kiện được giải quyết xong.

Nhân sinh bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới - Ảnh 1.

"Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" là một trong những bộ phim Hoa ngữ được quan tâm nhất thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, nữ tác giả còn cho biết: "Đến bây giờ tôi vẫn chưa hề nhận được một đồng bồi thường bản quyền nào, đối phương lại tỏ thái độ không muốn hòa giải. Đã vậy, họ còn xâm phạm đến bản quyền phát sóng, cho nên tôi phải tiếp tục kiện. Dù sao thì có kiện đến cùng thì cũng chỉ nhận được vài đồng bạc lẻ".

Nhân sinh bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới - Ảnh 2.

Nhân sinh bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới - Ảnh 3.

Phỉ Ngã Tư Tồn yêu cầu dừng phát sóng "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" vì vấn đề liên quan đến bản quyền.

Thông tin gây sốc này khiến cho đông đảo khán giả yêu mến bộ phim rơi vào tình trạng hoang mang. Nhiều người đã phản đối quyết định kiện của Phỉ Ngã Tư Tồn và lập hội yêu cầu nữ tác giả: "Bỏ ngay ý định này đi. Chúng tôi đã chờ đợi bộ phim quá lâu rồi. Chúng tôi không đủ kiên nhẫn để chờ đợi kiện tụng nữa đâu".

Hiện tại, phía ekip sản xuất vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Cả đơn vị nắm bản quyền phát sóng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ cũng chưa có thông báo chính thức gửi đến Phỉ Ngã Tư Tồn và giới truyền thông Hoa ngữ.

Giữa tâm bão của vụ kiện, nam chính Hàn Đông Quân lại bất ngờ tung ra thông tin anh sắp xuất hiện trong phim dự án mới mang tên Tam Quốc cơ mật. Đóng cặp với Hàn Đông Quân là Đổng Khiết. Trong khi Hàn Đông Quân vào vai Hoàng Nông Vương thì Đổng Khiết lại hóa thân thành Hoằng Nông Vương phi Đường Anh.

Nhân sinh bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới - Ảnh 4.

Nhân sinh bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới - Ảnh 5.

Hàn Đông Quân trong "Tam Quốc cơ mật".

Tạo hình của Hàn Đông Quân ở Tam Quốc cơ mật khá nam tính, dũng mãnh. Khoác lên mình bộ áp giáp bắt mắt, Hàn Đông Quân lạnh lùng vung kiếm giết chết kẻ thù. Với vẻ điển trai của mình, Hàn Đông Quân một lần nữa đốn gục người hâm mộ. Đông đảo khán giả nhận định rằng dù Hàn Đông Quân đóng vai gì thì tạo hình của anh vẫn rất bắt mắt. Tam Quốc cơ mật dự kiến ra mắt từ ngày 27/3 tới.

Nhân sinh bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới - Ảnh 6.

Nhân sinh bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới - Ảnh 7.

Nhân sinh bị yêu cầu dừng phát sóng, nam chính Hàn Đông Quân cực bảnh bao trong phim mới - Ảnh 8.

Theo Afamily