Nhìn lại một tháng Jio Health hành động “Vì Việt Nam khỏe mạnh”

Quỹ “Jio Health vì cộng đồng” chính thức được triển khai bằng sự kiện “Nhà thuốc 0 đồng”

Bất ngờ với 7 bí quyết ngừa sỏi thận

Trải qua 30 ngày đồng hành cùng “Vì Việt Nam Khỏe Mạnh”, Jio Health đã mang đến những hoạt động thiết thực, vì cộng đồng, giúp lan tỏa những giá trị đẹp từ góc độ đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế đến xã hội.

Ủng hộ vật tư, thiết bị y tế bảo hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch

Ông Vũ Ngoạn Hợp, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, đại diện BTC “Vì Việt Nam Khỏe Mạnh” chia sẻ: “Ngay từ khi phát động chương trình, đã có rất nhiều doanh nghiệp tham gia hưởng ứng cuộc vận động nhằm sẻ chia trách nhiệm đối với cả nước, nhất là các đơn vị bộ đội, y bác sĩ… là những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19”.

Theo đó, Jio Health cùng các doanh nghiệp cùng chung tầm nhìn hướng về xã hội và con người đã hưởng ứnng lời kêu gọi từ chính phủ, các ban, ngành bằng các hoạt động thiết thực.

Đại diện Jio Health và đại sứ Xuân Bắc trao tặng vật tư, trang thiết bị bảo hộ y tế và nhu yếu phẩm chăm sóc sức khỏe cho Bộ đội biên phòng phía Bắc.

Hơn 60,000 vật tư, trang thiết bị y tế cho Bộ đội Biên phòng phía Bắc trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 đã được đại diện Jio Health, đại sứ Xuân Bắc cùng các doanh nghiệp và BTC chương trình ủng hộ trao tặng trong ngày 21/4.

Tiếp theo làn sóng lan tỏa giá trị đến cộng đồng, Jio Health thực hiện các chuyến đến trao quà là các trang thiết bị bảo hộ y tế cho các y bác sĩ tại các bệnh viện lớn hàng đầu cả nước trong ngày 24/4 tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy... Đây cũng là những nơi đang chịu trách nhiệm điều trị, chăm sóc cho các bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm cũng như các ca bệnh cần điều trị chuyên sâu trong giai đoạn Covid-19 bùng phát.

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy trao Thư cảm ơn đến BTC chương trình Vì Việt Nam Khỏe Mạnh và đại diện Jio Health.

Mới đây, tại Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng phía Nam, đoàn đại diện các doanh nghiệp và BTC đã thực hiện chuyến ủng hộ cuối trước ngày Lễ Thống nhất đất nước 30/4 chỉ một vài ngày. Tổng cộng, hàng ngàn vật tư thiết bị y tế và đồ bảo hộ cùng nhu yếu phẩm cho bộ đội biên phòng đã được trao tặng. Đại diện Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng phía Nam đã thể hiện lòng cảm kích và “xem đây là tấm lòng, là nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp hảo tâm dành cho các đơn vị tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid-19”, Đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội biên phòng cho biết.

Ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám đốc Jio Health trao quà tặng là trang thiết bị, vật tư bảo hộ y tế đến Bộ đội biên phòng phía Nam.

Bình ổn giá tất cả sản phẩm tại nhà thuốc trực tuyến Jio và dịch vụ thăm khám

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Ban vận động chương trình, Jio Health là một trong những đơn vị đầu tiên duy trì bình ổn giá tất cả sản phẩm là mặt hàng dược phẩm hoặc chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc trực tuyến Jio trên website www.nhathuocjio.com.

“Thấu hiểu những khó khăn mà người dân TP.HCM phải đối mặt khi Covid-19 bùng phát, nhất là sự khan hiếm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như khẩu trang, nước rửa tay, vitamin..., chúng tôi vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ cho khách hàng các sản phẩm cần thiết với chất lượng tốt và cam kết bán đúng giá niêm yết, đi kèm là dịch vụ giao thuốc tận nhà, nhanh chóng trong vòng 2 giờ, giúp người dân hạn chế ra đường tới mức tối đa nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo”, bà Nguyễn Thu Trang - Giám đốc Dược Jio Health chia sẻ.

Nhà thuốc Jio Health bình ổn giá tất cả sản phẩm suốt mùa dịch tại www.nhathuocjio.com

Ngoài ra, các dịch vụ thăm khám có thể thực hiện trong giai đoạn này theo thông tư của Bộ Y tế, như khám tại nhà cho bệnh nhân từ 60 tuổi trở lên, Jio Health giữ nguyên giá không thay đổi trong suốt mùa dịch. Đặc biệt, Jio Health giới thiệu dịch vụ Khám và Tư vấn sức khỏe từ xa 24/7 với đội ngũ hơn 150 bác sĩ chuyên môn tốt hoàn toàn miễn phí. Tất cả nhằm mang đến cho mọi người những sự lựa chọn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích, dễ dàng và hiệu quả.

Jio Health ưu tiên thăm khám tại nhà cho người bệnh từ 60 tuổi trở lên.

Chuỗi vlog “bỏ túi” chuyên đề về Covid-19 với bác sĩ chuyên khoa

Đặc biệt, với chuỗi vlog chuyên đề Covid-19, gồm 5 video với thời lượng 3 phút với các chủ đề sức khỏe chuyên sâu về Hô hấp, Nhi khoa, Miễn dịch, Tâm lý...được tham vấn, dẫn dắt và trình bày bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn đáng tin cậy, Jio Health hi vọng mọi người sẽ có thêm thông tin và kỹ năng cần thiết để vượt qua đại dịch toàn cầu một cách thật khỏe mạnh.

Nội dung 5 video chuyên đề Covid-19 do bác sĩ Jio Health biên soạn, dẫn dắt và chia sẻ nội dung đến cộng đồng.

Nội dung chuỗi vlog Covid-19 cụ thể trên Youtube channel của Jio Health:

“Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ban đầu (primary care) với dịch vụ bác sỹ tư vấn từ xa 24/7 và bác sỹ thăm khám tận nhà, Jio Health hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch bệnh đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Trong thời gian tới, Jio Health mong muốn có thể tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến sức khỏe cộng đồng.”, ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Giám đốc Jio Health khẳng định.

Jio Health “Bác sĩ tốt - Mọi lúc - Mọi nơi”

Tải ngay ứng dụng Jio Health để trải nghiệm chăm sóc sức khỏe thời 4.0 TẠI ĐÂY

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN