Nhóm ác nhân Deviants là ai mà khiến The Eternals phải xuất đầu lộ diện?

Số phận của dàn diễn viên Sợi Dây Chuyền Định Mệnh sau 9 năm

Bom tấn mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' chính thức nhá hàng teaser đầu tiên - Lee Min Ho thần thái đỉnh cao

Cha đẻ "Kung Fu Panda" làm đạo diễn "Hoàng Tử Bé"

Deviants là tập hợp những ác nhân vô cùng đáng sợ mạnh mẽ, và mỗi thành viên đều là một mối đe dọa lớn hơn cả Thanos

Vào đầu năm 2021, nhóm Eternals sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel để chống lại với những mối hiểm họa còn lớn hơn cả Thanos: The Deviants. Vậy nhóm này là ai mà đáng sợ đến vậy?

Nguồn gốc

Hàng triệu năm trước, Celestials đã đến thăm trái đất, khi mà tổ tiên của loài người đã xuất hiện nhưng vẫn còn là giống loài chưa hề phát triển. Celestials đã dùng kiến thức về sự di truyền và phân bào để tạo ra giống loài mới. 

Chuyến viếng thăm này chính là lần mà Celestials tạo ra vật chủ đầu tiên. Sau này, vật chủ đó đã chia thành 2 loài, là Eternals - những thực thể giống con người nhưng sở hữu sự bất tử cùng siêu năng lực, và nhóm Deviants - những thực thể không có sự ổn định, không bất tử, nhưng lại có kích thước vô cùng khổng lồ.

Sức mạnh

Không giống với nhóm Eternals, Deviants không sở hữu cho mình siêu năng lực. Chính vì vậy, nên nhìn chung thì Deviants vẫn yếu hơn những người "anh em" của mình phần nào. Tuy nhiên, vẫn có những cá nhân đặc biệt, thừa hưởng chuỗi gen của những Eternals, và sở hữu siêu năng lực, như khả năng hồi phục, biến hình, phun lửa, siêu tốc độ,...

Tuy nhiên, sức mạnh to lớn nhất của nhóm Deviants chính là trí thông minh siêu việt. Chính vì thế, loài này có thể tiến hóa nhanh hơn con người rất nhiều, và đã biến nhân loại thành những kẻ nô lệ, đồng thời xây dựng một đế chế riêng cho mình.

Vai trò của Deviants trong bộ phim The Eternals

Giống như trong nguyên tác truyện tranh, The Deviants chính là những đối thủ truyền kiếp của nhóm Eternals. Bối cảnh của bộ phim The Eternals xảy ra sau sự kiện kiện Endgame, và lúc này những thực thể toàn năng kia đã biết đến nhóm Avengers, cũng như trận chiến của họ với Thanos. 

Có vẻ như sau gã Titan điên khổng lồ kia, The Deviants chính là mối nguy hiểm tiếp theo, đe dọa đến sự sống trên trái đất, hay to lớn hơn là trên toàn vũ trụ.

Theo Saostar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN