Những món ăn vặt xế chiếu được lòng tín đồ ẩm thực Sài thành

Những món bánh rộn ràng không khí Giáng sinh

Xúc xích lốc xoáy chiên xù - đã ăn là mê

5 món ăn được chú ý nhất Sài Gòn năm 2015

Sau một ngày làm việc, bạn có thể rủ hội bạn thân lai rai vài món ăn vặt để nạp lại năng lượng. Dưới đây là một số gợi ý giúp thỏa mãn tâm hồn ăn uống của các tín đồ ẩm thực.

An vat Sai Gon anh 1

An vat Sai Gon anh 2

Xuất hiện trên "bản đồ ăn vặt" của giới trẻ Sài thành với mức giá rẻ, dễ mua và dễ ăn, bánh mì nướng muối ớt là món ăn yêu thích của học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bánh mì ép giòn với phần nhân là chà bông, ruốc xào, mỡ hành phủ thêm lớp bơ mỏng, nước sốt sa tế... sẽ mang lại sự hấp dẫn khó cưỡng. Những địa chỉ trên đường Lê Quang Sung, Sư Vạn Hạnh... là gợi ý để bạn thưởng thức món ăn này. Ảnh: Nguyễn Đức Long.

An vat Sai Gon anh 3

Là món ăn vặt được giới trẻ Sài thành yêu thích, một phần tré trộn gồm chả lụa, chả bò, nem, tré và các loại topping khác. Tré trộn được ăn cùng với bánh mì để no lâu. Bạn có thể tìm thấy món ăn ở xe tré trộn trên đường Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Tam Đảo. Ảnh: Canquetsaigon, hmomentoffood.

An vat Sai Gon anh 4

Là món ăn đường phố quen thuộc ở Sài thành, bắp xào với các topping như trứng muối, mỡ hành, tôm khô... thơm nức mũi, phù hợp với những chiếc bụng đói lúc xế chiều. Bạn có thể dễ dàng tìm mua một phần bắp xào với mức giá khoảng 30.000 đồng ở hồ Con Rùa, trong các hẻm ẩm thực lớn, nhỏ của thành phố. Ảnh: Momentoffood.

An vat Sai Gon anh 5

Xôi chiên giòn rụm, thơm ngon là lựa chọn của nhiều tín đồ ăn vặt vào mỗi buổi chiều. Xôi chiên đầy ắp thịt, rưới thêm hũ ớt vị cay cay, ngọt ngọt mang lại sự hấp dẫn khó cưỡng. Để thưởng thức món ăn có mức giá bình dân này, bạn có thể tìm mua tại các địa chỉ trên đường Phùng Văn Cung, Trần Văn Đang, Trần Hữu Trang. Ảnh: Chanlovefoods.

An vat Sai Gon anh 6

Là món ăn vặt quốc dân của người Sài thành, bánh tráng chiên giòn rụm, thấm sốt cùng các loại topping như khô mực, gà lá chanh, hành, tỏi phi thơm, xoài bào sợi... rất ưng miệng. Một phần ăn có giá khoảng 25.000 đồng. Khu ăn vặt chợ Xóm Chiếu, bánh tráng Hưng Phú là những địa chỉ bạn có thể lưu lại. Ảnh: Damanfood.

An vat Sai Gon anh 7

Vị béo của trứng lòng đào, hòa quyện cùng nước sốt bò, hành phi và bơ, món bánh tráng trứng chấm bơ sẽ giúp các tín đồ ăn vặt thỏa cơn thèm. Bạn có thể thưởng thức món ăn này cùng bò cây đỏ bơ hành. Với mức giá khoảng 12.000 đồng/suất, bạn có thể tìm đến địa chỉ trên đường Nguyễn Chế Nghĩa để thưởng thức. Ảnh: Đỗ Nguyễn Phát Đạt.

Theo Zing news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN