Phạm Băng Băng và Lý Thần chi tiền tỷ để mua nhà ở quê

Những nàng hoa đán không thể bị "dìm hàng" dù xoay vần đủ kiểu tạo hình

Không chịu thua chị kém em, Phạm Băng Băng cũng có bầu?

Sạt nghiệp vì nhẫn tiền tỷ, Á hậu Huyền My khoe bộ sưu tập hàng hiệu

Theo thông tin từ một blogger nổi tiếng, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chi ra khoảng tiền lên đến 34 tỉ đồng để mua nhà ở Thanh Đảo, quê của Phạm Băng Băng.

Một cư dân mạng đã hé lộ ảnh chụp ghi rõ thông tin về căn hộ mới của cặp đôiLý Thần và Phạm Băng Băng. Nhiều nguồn tin cũng hé lộ, Phạm Băng Băng đã trả gần hết khoản tiền nhà trong khi Lý Thần chỉ góp vào một phần nhỏ. Dù vậy giấy chứng nhận bất động sản đều ghi tên của 2 người. 

Căn hộ mới của Phạm Băng Băng và Lý Thần thuộc khu Hoàng Đảo ở thành phố Thanh Đảo, quê hương của Phạm Băng Băng. Nơi này tập trung rất nhiều khối kiến trúc cao cấp như khách sạn 5 sao, nhà thờ tổ chức đám cưới nổi tiếng, các trung tâm tổ chức hội nghị hạng sao, suối nước nóng, spa và loạt nhà hàng danh tiếng.

Dù đã công khai chuyện tình cảm được gần 10 tháng nhưng Phạm Băng Băngvà Lý Thần vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về chuyện làm đám cưới. Dù vậy vẫn có nhiều nguồn tin khẳng định cả 2 sẽ sớm thành "người một nhà". Vài tháng trước, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đi đặt nhẫn cưới tại Đài Bắc để chuẩn bị cho hôn lễ. Cặp đôi này được đánh giá là cực kỳ "môn đăng hộ đối" vì cùng xuất thân từ gia đình có máu mặt trong quân đội.

Theo Yan.vn

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN