SAO | HẬU TRƯỜNG

Phạm Lịch tung bằng chứng "gây sốc" về vụ việc với Anh Khoa

10:12:19 | 11-05-2018
Phạm Lịch chia sẻ những mẩu tin nhắn giữa cô với Anh Khoa và vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ vũ công Phạm Lịch bất ngờ chia sẻ cô muốn kết thúc câu chuyện "tố" Phạm Anh Khoa gạ tình đã gây xôn xao những ngày vừa qua.

"Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này. Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại. Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua. Xin lỗi mọi người vì một vài "vấn đề" nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn" - Phạm Lịch viết.

Đồng thời kèm theo đó, là một loạt những tin nhắn giữa cô và Anh Khoa cũng như vợ Anh Khoa. Nội dung chủ yếu là việc Anh Khoa rủ cô qua nhà tập luyện vào khung giờ buổi tối.

pham lich tung bang chung

pham lich tung bang chung

pham lich tung bang chung

Tin nhắn Anh Khoa rủ Phạm Lịch qua tập luyện vào buổi tối.

Phạm Lịch  công khai tin nhắn cho vợ Phạm Anh Khoa trước vụ tố gạ tình. Theo nội dung các tin nhắn này, có thể thấy Thùy Trang chủ động liên lạc và an ủi Phạm Lịch sau khi cô bị loại khỏi cuộc thi vì màn song ca bài hát "Con đường màu xanh" không được đánh giá cao với Phạm Anh Khoa.

pham lich tung bang chung

pham lich tung bang chung

pham lich tung bang chung

pham lich tung bang chung

pham lich tung bang chung

Những tin nhắn của Phạm Lịch và vợ Anh Khoa - Thùy Trang.

Việc tiếp tục chia sẻ này của Phạm Lịch tiếp tục gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi trước đó cô cho rằng muốn "kết thúc câu chuyện". Chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Lịch cũng khẳng định sẵn sàng đối chất tại tòa nếu Phạm Anh Khoa kiện. Trước những sự tố cáo này, Phạm Anh Khoa chỉ lên tiếng một lần duy nhất cho rằng mình bị vu khống và sẽ nhờ tới các cơ quan chức năng giải quyết. Cho tới thời điểm hiện tại, nam ca sĩ vẫn giữ im lặng.

Theo Dân Việt


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục