Phản ứng của 12 cung Hoàng đạo khi trúng sổ xố

15:09 | 11-03-2016

khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Bạch Dương sẽ ngồi cười thật to đầy mãn nguyện vì mơ ước của họ cuối cùng đã trở thành sự thực. Niềm vui và cảm xúc của Bạch Dương thường chẳng bao giờ che giấu được, họ cứ cười nói khúc khích cả ngày đến độ ai cũng sẽ nghĩ là họ không bình thường. Cảm xúc không kìm nén được đó là tính cách đặc trưng của Bạch Dương.
 
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Kim Ngưu sẽ ôm theo suy nghĩ “Thời đại của mình đã đến rồi” rồi bắt đầu tìm kiếm, lên kế hoạch cho hàng loạt những hạng mục đầu tư chứ nhất định không để đống tiền này được nằm yên một chỗ. Kim Ngưu thực tế muốn tiền phải sinh ra tiền, để nửa đời sau họ không cần phải lo lắng về công việc hay kế sinh nhai nữa.
  
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Song Tử có tiền nhưng lại thấy buồn phiền. Họ không mừng nhiều trước viễn cảnh cả đời không cần lo cơm áo mà lại thấy lo về sự an toàn của bản thân và đống tiền đó. Ngân hàng có đảm bảo không, hay là nên để tiền ở nhà? Liệu đi ra ngoài đường có ai để ý mình có nhiều tiền mà hãm hại không?
 
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Cự Giải là người có thể chịu được cuộc sống kham khổ nên đương nhiên món tiền từ trên trời rơi xuống đó cũng không thể thay đổi được cuộc đời của Cự Giải. Họ sẽ lặng lẽ giấu kín tin tức này rồi âm thầm tính toán xem từng đó tiền liệu có đủ cho bản thân được một đời thoải mái đi du lịch khắp mọi nơi hay không.
 
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Sư Tử sẽ có thái độ phấn khích cực độ với khoản tiền không tốn sức kiếm về này. Họ dùng hết tiền vào việc chỉnh trang nhan sắc, mua sắm đồ đạc quần áo, thỏa mãn hư vinh bằng việc chạy theo những thú vui hàng hiệu xa xỉ nhằm làm đẹp cho bản thân.
 
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Xử Nữ sẽ có cảm giác như được giải thoát. Họ đã được phá bỏ khỏi núi công việc, trách nhiệm và nghĩa vụ hàng ngày. Ngay lập tức Xử Nữ sẽ nghỉ việc, tha hồ sống một cuộc sống thoải mái họ hằng ao ước. Dậy muộn, mua sắm, ăn uống thoải mái, Xử Nữ sẽ không còn là người gò bó khô khan như họ vẫn là nữa.
 
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Thiên Bình sẽ không ngại vui mừng ra mặt, tìm đến ngay những nhà hàng sang trọng, những địa điểm vui chơi mà họ từng ao ước để thỏa mãn bản thân. Nhưng không phải là người biết hưởng thụ một mình, họ còn mua về cho người nhà, bạn bè thân thiết. Thiên Bình luôn là người giỏi xã giao như vậy đấy.
  
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Phản ứng của Thần Nông cũng quyết liệt giống như Xử Nữ, họ sẽ ngay lập tức nghỉ việc để thực hiện giấc mộng cuộc đời mình. Hoặc thậm chí còn khoa trương đến mức độ cầm tiền đến để mua cổ phiếu chiếm quyền kiểm soát nơi đã từng làm họ vất vả khổ sở.
  
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Suy nghĩ đầu tiên trong Nhân Mã là: "Từ giờ không cần mua sắm rón rén tính trước nghĩ sau nữa rồi". Và ngay lập tức họ chạy đến những cửa hàng công nghệ cao, trang sức, quần áo giày dép để mua sắm thoải mái.
  
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Đột nhiên trở nên giàu có sẽ là cơ hội để Ma Kết phát huy tế bào nghệ thuật của mình. Họ sẽ đầu tư hàng núi tiền vào những dự án nghệ thuật mà họ vẫn luôn quan tâm, một lòng thể hiện chất nhân văn nghệ sĩ trong con người mình.
   
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Với Bảo Bình, có tiền là có được một bầu trời mới, thoải mái không gian cho họ sống theo ý muốn của mình. Có thể cả một thời gian dài không cần phải giao lưu mệt mỏi cười nói với bất cứ ai, chỉ cần đưa tiền ra là muốn gì được nấy, cuộc sống này đúng là mơ ước của Bảo Bình.
   
khi-12-cung-hoang-dao-trung-xo-so
 
Song Ngư có nhiều tiền trong tay thì việc đầu tiên là sẽ gọi điện mời bạn bè người thân cùng nhau đi ăn uống một bữa thoải mái linh đình. Nhưng đừng quên rằng tiền chỉ là đồ vật không sinh sôi cứ tiêu hoài cũng sẽ hết đó Song Ngư. Đừng để trúng số rồi lại kèm theo nợ nần.
 
Theo Afamily