Quách Phú Thành khổ sở vì gậy Như Ý khi đóng Tôn Ngộ Không

Phim của Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành bị chê nhiều lỗi

Thầy trò Tôn Ngộ Không khôi hài trong "Tây du ký lạ truyện"

Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh do Quách Phú Thành thủ vai. Phim có nhiều cảnh bay nhảy, đánh đấm của nhân vật. Các cảnh hành động này do Hồng Kim Bảo chỉ đạo. Võ sư lão làng Hong Kong cho biết lần này, cảnh đánh đấm của Tôn Ngộ Không biến hóa đa dạng và khó lường.

quach-phu-thanh-kho-so-vi-gay-nhu-y-khi-dong-ton-ngo-khong

Quách Phú Thành trên trường quay "Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh".

Binh khí không thể thiếu của chú khỉ là gậy Như Ý, với trọng lượng khá nặng, khiến Quách Phú Thành rất vất vả khi múa võ. Trên trường quay, anh nhiều lần bị gậy đập vào người vì chưa kiểm soát được gậy cùng lối đánh theo ý đạo diễn.

Tuy vậy, nam diễn viên luôn kè kè chiếc gậy bên mình, khiến Củng Lợi (đóng Bạch Cốt Tinh) ngạc nhiên. "Cậu ấy tranh thủ cả giờ nghỉ để luyện tập với cây gậy", nữ diễn viên cho biết.

Bản thân Quách Phú Thành nói anh cảm thấy "rất đã" với những cảnh đánh đấm của Tôn Ngộ Không dù chịu vất vả.

quach-phu-thanh-kho-so-vi-gay-nhu-y-khi-dong-ton-ngo-khong-1

Tạo hình Tôn Ngộ Không của Quách Phú Thành.

Thiên vương Hong Kong tiết lộ thêm trong phần phim này, Ngộ Không có tâm lý phức tạp chứ không đơn thuần là chú khỉ trừ yêu diệt quái bảo vệ Đường Tăng. Trước khi nhập vai, anh dành ba tháng để rèn luyện, tìm hiểu về nhân vật. Vào đoàn phim, anh hiếm khi dùng điện thoại hay ngồi nói chuyện phiếm với người xung quanh vì còn phải nghiên cứu thế giới nội tâm của nhân vật.

Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh quy tụ dàn diễn viên gồm Quách Phú Thành, Củng Lợi, Phùng Thiệu Phong, La Trọng Khiêm, Trần Tuệ Lâm. Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết âm lịch 2016.

Theo Như Anh/VnExpress

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN