SAO | SÂN KHẤU

Quý cô hoàn hảo: Cô gái bị ám ảnh bởi người ẻo lả, đồng bóng gây tranh cãi

14:15:55 | 06-04-2018
Quan điểm về những người ẻo lả, đồng bóng của Kiều Nguyễn khiến khán giả, giám khảo "Quý cô hoàn hảo" vô cùng bất ngờ.

Tập 29 của gameshow "Quý cô hoàn hảo" lên sóng lúc 21h30 tối 5/4 trên kênh HTV7 là màn đối đầu giữa 5 cô gái gồm: Hà Ngọc Trang (19 tuổi, đến từ Long An), Lê Thị Quỳnh Như (26 tuổi, đến từ Khánh Hòa), Cao Thị Kim Liên (20 tuổi đến từ Bình Phước), Nguyễn Hồng Trúc Linh (19 tuổi, đến từ Long An) và Kiều Nguyễn (25 tuổi, đến từ TP. HCM).

Trong Thử thách nữ tính đầu tiên, 5 cô gái sẽ phải lựa chọn trang phục thể hiện mẫu hình tượng bạn trai mà mình không thích nhất. Kiều Nguyễn cho khán giả thấy 1 người đàn ông giả gái. Kiều Nguyễn cho rằng, những người ẻo lả như vậy sẽ không phải trụ cột của gia đình nên khó bảo vệ cho mình được. Bên cạnh đó, hình ảnh này còn khiến cô bị ám ảnh bởi từ khi còn bé, Kiều Nguyễn bị người lớn "găm" vào đầu ý nghĩ "người đồng bóng sẽ bắt cóc trẻ con", nên khi lớn lên cô không có ấn tượng tốt về những người ở thế giới thứ 3.

Quan điểm của Kiều Nguyễn làm khán giả và BGK cảm thấy không hài lòng. MC Hoàng Rapper phải thốt lên: "Bạn bè tôi là người ở thế giới thứ 3 rất nhiều, họ cực kỳ tài năng, khiến tôi phải học hỏi rất nhiều. Bên cạnh đó, họ rất tốt, rất có tâm. Tôi hơi tự ái".

Quý cô hoàn hảo: Cô gái bị ám ảnh bởi người ẻo lả, đồng bóng gây tranh cãi - Ảnh 1.

Cô nàng Kiều Nguyễn khiến mọi người không hài lòng

Hà Trang lựa chọn trang phục theo phong cách rock, theo lời giải thích của cô, style này rất "bất cần đời". Quỳnh Như không thích chàng trai của mình là người nữ tính, công tử và yếu đuối, nên trang phục cô chọn lựa là có phần thiên về con gái khi kết hợp khuyên tai, vòng tay và quần sặc sỡ màu.

Quý cô hoàn hảo: Cô gái bị ám ảnh bởi người ẻo lả, đồng bóng gây tranh cãi - Ảnh 2.

Hà Trang

Quý cô hoàn hảo: Cô gái bị ám ảnh bởi người ẻo lả, đồng bóng gây tranh cãi - Ảnh 3.

Quỳnh Như

Với Kim Liên, hình tượng bạn trai mà cô ghét nhất là người đàn ông không dứt khoát, vừa nam, vừa nữ, mặc đồ hở hang. Mẫu đàn ông của cô gái phải là người to cao để che chở cho mình, nhưng đặc biệt hơn phải là người có môi căng mọng để "bảo vệ môi em". Quan điểm "Môi mỏng hôn sẽ vướng răng" của Kim Liên làm cả trường quay phải bật cười vì sự hồn nhiên, hài hước, và câu nói này vô tình đụng chạm đến giám khảo Trịnh Tú Trung. 

Quý cô hoàn hảo: Cô gái bị ám ảnh bởi người ẻo lả, đồng bóng gây tranh cãi - Ảnh 5.

Trúc Linh chọn trang phục cho nhân vật của mình mang phong cách Hip Hop. Mặc dù là 1 dancer nhưng Trúc Linh không muốn chọn bạn trai cùng nghề bởi định kiến của gia đình, hơn nữa bố mẹ cô cũng không yên tâm gửi gắm con gái cho một người không có công việc ổn định. Các giám khảo đánh giá, cô là người không có chính kiến, bởi chỉ nghe theo lời bố mẹ mà không tin vào tình cảm của bản thân.

Quý cô hoàn hảo: Cô gái bị ám ảnh bởi người ẻo lả, đồng bóng gây tranh cãi - Ảnh 6.

Kết thúc vòng thi đầu tiên, 2 cô nàng kém may mắn hơn là Trúc Linh và Kiều Nguyễn phải dừng lại để nhường quyền đi tiếp vào vòng trong là Ngọc Trang, Quỳnh Như, Kim Liên.

Tiếp tục với Thử thách đời thường, các thí sinh bị đặt vào một hoàn cảnh "tình ngay lý gian" - bị mẹ chồng bắt gặp đang có những hành động thân mật với bạn thân của chồng. Khi Quỳnh Như bị mẹ chồng yêu cầu sỉ nhục và đánh anh bạn trai sau đó tự đập đầu xuống bàn để chứng minh sự trong sạch, ngay lập tức cô lao vào đánh người tình "hờ" không thương tiếc nhưng lại không dám làm đau mình. Chính hành động này khiến Quỳnh Như mắc mưu mẹ chồng, cô bị mẹ chồng chỉ trích: "Chỉ giỏi làm đau người khác mà không dám làm mình đau. Cô ích kỷ lắm".

Quý cô hoàn hảo: Cô gái bị ám ảnh bởi người ẻo lả, đồng bóng gây tranh cãi - Ảnh 7.

Kim Liên xử lý rất quyết đoán và một mực khẳng định với mẹ chồng mình hoàn toàn đoan chính. Cô cho rằng những hành động của anh chàng kia là nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại cuộc sống gia đình cô nên bất ngờ đảo tình huống chứng minh cho mẹ chồng thấy chính người đàn ông này đang thích chồng mình. 

Khán giả, ban giám khảo cũng phải cười bể bụng về cô gái hài hước và thông minh này. Thậm chí, giám khảo Trịnh Tú Trung trong vai mẹ chồng khó tính đã "lạy sống" Kim Ngân ngay trên sân khấu. Kết thúc phần thi giòn giã tiếng cười, Kim Liên "chốt hạ" bằng câu nói cuối cùng với chồng "Nếu yêu em thực sự, thì anh có nói xấu em cho mẹ và anh không?". Tuy nhiên, giám khảo Tim lại không hài lòng vì cô biến câu chuyện thành hài kịch. 

Quý cô hoàn hảo: Cô gái bị ám ảnh bởi người ẻo lả, đồng bóng gây tranh cãi - Ảnh 9.

Cuối cùng, cô gái trẻ Trúc Linh dường như bế tắc mà không đưa ra được lối thoát nào khi đối diện với mẹ chồng. Từ đầu đến cuối phản ứng yếu đuối duy nhất của Trúc Linh có thể làm là năn nỉ và khóc lóc đầy bất lực.

Kết thúc phần thi thứ hai, Trúc Linh đã phải ra về để nhường tiếp cuộc chơi cho Quỳnh Như và Kim Liên. Thử thách cuối cùng, Quỳnh Như và Kim Liên phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 giám khảo. Bằng sự thông minh và cá tính, Quỳnh Như đã có phần thi xuất sắc nhất, xứng đáng trở thành "Quý cô hoàn hảo" tuần 29 và trở thành chủ nhân của phần thưởng với tổng giá trị lên đến 105 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Theo Trí Thức Trẻ


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục