Quyết tâm lật đổ ngai vàng của “Avatar”, “Avengers: Endgame” sẽ ra rạp lần 2 với nhiều cảnh mới

4 chi tiết "mới mẻ" trong ENDGAME bản mở rộng có gì mà ai nấy toàn kêu trời thất vọng?

Lộ thêm nhiều bằng chứng khẳng định giả thuyết du hành thời gian là có thực trong Avengers: Endgame

​Tết dương lịch xem phim gì ngoài rạp?

Với việc ra rạp lần 2 cùng nhiều phân cảnh đặc biệt, việc 'Avengers: Endgame' có thể đánh bại doanh thu của 'Avatar' đã trở nên khả quan hơn

Ngày 19/6, chủ tịch Marvel Kevin Feige đã gây bất ngờ khi công bố Avengers: Endgame chuẩn bị ra rạp lần 2, tiếp tục trở lại trong cuộc đua doanh thu phòng vé. Đặc biệt, đây sẽ là phiên bản mới chưa từng công chiếu, bao gồm thêm nhiều chi tiết mới và after-credit.

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Có thể nói, đây là một bước đi khôn ngoan của Marvel nhằm phá vỡ kỉ lục của Avatar , trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Zalo

Cùng với việc ra rạp lần 2 và nhiều phân đoạn mới, "Avengers: Endgame" tiến thêm một bước gần hơn tới việc lật đổ "Avatar" và chiếm giữ ngôi vị bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Ở thời điểm hiện tại, Avengers: Endgame đã giảm nhiệt sau 2 tháng công chiếu, nhiều rạp phim trên toàn thế giới cũng đã ngừng chiếu. Bộ phim cũng đã rời khỏi danh sách top 10 doanh thu phòng vé theo tuần sau khi trụ vững 7 tuần liên tiếp. Trong tuần vừa qua, siêu phẩm đến từ Marvel chỉ thu về 3,5 triệu USD. Trong khi đó, so sánh với Avatar, bộ phim kinh điển này chỉ chịu rời khỏi top 10 doanh thu tuần ở tuần thứ 15, đồng thời được phép công chiếu trong vòng 6 tháng do sức hút quá "khủng". Nếu tiếp tục với tình hình này, Avengers: Endgame khó lòng vượt qua con số 2,788 tỷ của Avatar khi vẫn còn thiếu 40 triệu USD nữa.

Như vậy, cùng với việc tái xuất trên các rạp phim và nhiều phân cảnh mới, Avengers: Endgame chắc chắn sẽ "gây bão" một lần nữa. Nhiều người khẳng định, trong lần ra rạp thứ 2, bộ phim hoàn toàn có khả năng lật đổ ngai vàng của tượng đài một thời Avatar và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phiên bản mới của Avengers: Endgame dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28/6.

Theo VTV24

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN