"Quỳnh Búp Bê" mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm

"Quỳnh Búp Bê": Con trai "phá gia chi tử" của ông trùm động chứa xuất hiện

"Quỳnh Búp Bê" đã có một tập mở màn khá đáng chú ý với những chi tiết gay cấn, các cảnh quay táo bạo và trực diện. Điều này cũng thể hiện xu thế chung cho phim truyền hình Việt gần đây.

Quỳnh Búp Bê, bộ phim thế sóng Tình Khúc Bạch Dương đã ra mắt, lấy đề tài về gái mại dâm và được khai thác trực diệnTập 1 bắt đầu bằng cảnh cô bé Quỳnh (Phương Oanh) vì mâu thuẫn với bố mẹ mà bỏ nhà ra đi. Trên đường, cô suýt bị bọn buôn người bán sang biên giới. Quỳnh được một người phụ nữ có khuôn mặt khá đáng tin cậy giải cứu và đưa về nhà, cho ăn cho uống tử tế.

Sau khi người phụ nữ này hỏi han Quỳnh một vài câu rồi đi ra ngoài, đột nhiên có hai người đàn ông lạ mặt đột nhập vào phòng bắt cô đi. Hai tên này là tay chân của một ổ bán dâm còn người phụ nữ kia chính là đầu mối chuyên lừa con gái nhà lành để bán cho các nhà chứa.

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 1.

Quỳnh ngơ ngác trước những biến cố

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 2.

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 3.

Người phụ nữ có vẻ ngoài tốt bụng này hoá ra lại chính là một má mì

Sau khi bị hai tên này chở đến một nơi xa lạ, Quỳnh đã nhân lúc bọn chúng sơ ý để chạy ra ngoài. Tên to cao hơn đuổi theo rồi tóm cô lại. Quỳnh chống trả bằng cách đạp vào chỗ hiểm của hắn. Quỳnh may mắn không bị đánh trả vì bọn chúng muốn giữ gìn nhan sắc của Quỳnh để kiếm ăn.

Sau đó Quỳnh bị đưa đến ổ mại dâm. Một cô gái nhiều tuổi hơn tên là Lan (Thanh Hương) xuất hiện. Lan có nhiệm vụ phải phổ biến cho Quỳnh về Thiên Thai, tụ điểm ăn chơi và mại dâm của ông trùm tên Cấn. Quỳnh sẽ được đưa vào ở cùng khu nhà của các chị em làm gái điếm. Nơi này có đội quân canh gác rất nghiêm ngặt. Bọn chúng thậm chí còn có đồng phục, dùi cui, bộ đàm rất chuyên nghiệp.

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 4.

Sau khi sờ soạng toàn cơ thể Quỳnh, Lan nói cô cho biết về những gì đang diễn ra tại nhà chứa này

Đối thủ của Lan ở Thiên Thai chính là My (Thu Quỳnh), người được gọi là vedette của cả nhà chứa. Với vẻ ngoài trẻ trung, phong thái lả lướt, khiêu khích, My nhanh chóng trở thành người quen của các khách VIP, khiến cho Lan từ một người được quan tâm nhanh chóng bị lãng quên.

Nhân vật nam đáng chú ý chính là đội trưởng của đội lính canh, Cảnh (Doãn Quốc Đam). Cảnh là kẻ máu lạnh và luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Tuy nhiên có vẻ như anh ta cũng chỉ bước chân vào con đường này do bị số phận đưa đẩy.

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 5.

My "Sói" - người được gọi là vedette của nhà chứa Thiên Thai

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 6.

Cảnh - gã đội trưởng đội cảnh vệ máu lạnh

Sau khi bị Lan đưa đi xem tận mắt những gì mà các chị em khác đang làm ở Thiên Thai, Quỳnh quá hoảng sợ và muốn bỏ trốn lần thứ hai. Tối hôm đó, cô đã cạy song cửa thành công và trốn ra ngoài. Tuy nhiên, vì khuôn viên của Thiên Thai quá rộng, Quỳnh đã nhanh chóng bị bè lũ lính canh được phân bổ lớp lang quy củ tóm gọn. 

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 7.

Sau đó, cô bị Cảnh đưa vào phòng tra tấn bằng cách dìm xuống nước và dí dùi cui điện. Nhìn thấy cảnh tra tấn dã man như vậy với một cô gái non nớt mới đang ở tuổi dậy thì, Lan không đành lòng. Cô đứng ra xin Cảnh tha cho Quỳnh. Quỳnh cũng rất sợ và hứa với Lan từ giờ sẽ chấp nhận số phận chứ không dám nghĩ đến chuyện bỏ trốn nữa. Tập phim kết thúc bằng cảnh My đang nịnh nọt ông Cấn thì có một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện ngoài cửa.

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 8.

Quỳnh Búp Bê mở màn ấn tượng trong cảnh tra tấn trần trụi với đề tài mại dâm - Ảnh 9.

Như vậy, Quỳnh Búp Bê đã có một tập mở màn khá đáng chú ý với những chi tiết gay cấn cùng những cảnh quay táo bạo và trực diện. Điều này cũng thể hiện xu hướng chung của phim truyền hình Việt gần đây là không ngần ngại sử dụng những cảnh quay trần trụi để phản ánh xã hội. Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê, lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN