Ra mắt 12 doanh nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm hàng đầu thuộc Jeju hàn quốc tại TPHCM

Khuấy động Euro “Cùng Pierre huyền thoại – Chinh đoạt Bóng vàng Cúp vàng Euro 2016”

Chương trình ra mắt các sản phẩm của tổ hợp “JEZU PLAZA” là chương trình do Chính phủ Hàn Quốc – Jeju tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm Mỹ phẩm, thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với sự tham gia của 12 công ty thực phẩm đến từ Jeju Hàn Quốc.

Chương trình xúc tiến bán hàng và quảng bá cho các sản phẩm này có sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng của xứ sở Kim Chi với 54 sản phẩm, được trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng của TP HCM tại Vạn Hanh Mall, Quận 10 TP HCM.

Đây là những sản phẩm đến từ những doanh nghiệp sản xuất và phân phối mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm, thực phẩm chức năng..hàng đầu thuộc tỉnh JeJu Hàn Quốc như : The Lotus, MJ, The Wellness Life Institute, Uniquemi, J'ERS - J;DEW, Helios, Yegabi, withO, Jinseang, cacao family, Jeju Gold Larva, UCL.

Sự kiện này được phối hợp từ chính phủ Hàn Quốc và trung tâm hỗ trợ tiếp thị Việt Hàn tại Việt nam (MSC) nhằm tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam. Đồng thời cũng triển khai bán hàng trên sàn thương mại điện tử và phân phối các sản phẩm này qua hệ thống các cửa hàng  offline trên cả nước.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này các khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm cùng với các nghệ sỹ, người mẫu KOL từ ban tổ chức.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN