'REAS - Real Estate Agent Summit 2019' thành công với 2000 người tham dự

Diện mạo Sài Gòn sau 2 năm nhìn từ tòa Bitexco

Vào ngày 06.04.2019 vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, MGI Realtor Network đã tổ chức thành công tốt đẹp hội nghị ‘REAS - Real Estate Agent Summit 2019’. REAS là một hội nghị thường niên quy tụ những nhà đầu tư và môi giới bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp.

 

Ông Trần Ngọc Anh, chủ tịch MGI Realtor Network, Trưởng ban tổ chức chia sẻ trong phiên khai mạc một mô hình dự án bất động sản được mô hình hóa và trình chiếu trực quan bằng công nghệ trước khán phòng mà không cần đầu tư sa bàn.

Với chủ đề Realtor in Tech Era – Môi giới trong kỷ nguyên công nghệ, REAS 2019 đã quy tụ được hơn 2000 người tham gia hội nghị là các nhà đầu tư, nhà môi giới bất động sản, chủ đầu tư dự án bất động sản, các công ty môi giới, đội ngũ nhân viên bán hàng bất động sản từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, các nội dung trình bày là những case study, kinh nghiệm, số liệu thực tế và giải pháp từ những diễn giả từ các tập đoàn nổi tiếng về bất động sản và công nghệ như CBRE, AlphaKing, Savills, Neilsen Vietnam, Đảo Vàng, Salesforce, Homedy, ANTs, Haravan, ADT, Mitek.

Khán phòng đông đảo tham dự từ sáng đến chiều cùng sự kiện REAS 2019

Hội nghị năm nay MGI Realtor Network và đơn vị thực hiện SaigonBiz còn dành riêng một không gian trải nghiệm về các công nghệ mới nhất trên thế giới áp dụng vào Sales & Marketing bất động sản như Smart AR/VR, LiveStream bất động sản, Social CRM, AI/Bigdata, Automation Marketing, Chatbot để khách tham dự có thể tham khảo các công nghệ mới nhất, các case study và cách thức áp dụng vào ngay công việc.  

Không gian trải nghiệm các công nghệ 4.0 áp dụng vào bất động sản tại sự kiện

Đây có thể nói là một ngày bội thu dành cho những người đang làm công việc môi giới bất động sản. Với rất nhiều kỹ năng được chia sẻ như xây dựng chiến lược marketing cho bất động sản, làm sao bán bất động sản cao cấp và siêu cao cấp, rất nhiều công nghệ mới được giới thiệu, rất nhiều kết nối được tạo ra, hội nghị REAS hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu cho một xu hướng mới: làm việc thông minh và hiệu quả hơn trong nghành bất động sản, với sự hỗ trợ của công nghệ và các kỹ năng đúng đắn.

Được biết, đơn vị tổ chức – MGI Realtor Network là thành viên của MGI Global (www.mgiglobal.vn), startup bất động sản  tiên phong về đổi mới sáng tạo ứng dụng công nghệ 4.0 vào tiếp thị và phân phối bất động sản, với nền tảng công nghệ với mạng lưới hơn 15000 môi giới MGI Agent trên cả nước, MGI Realtor Network sẽ giúp các chủ đầu tư và các nhà sở hữu bất động sản có thể bán bất động sản nhanh chóng và hiệu quả hơn, các cá nhân có thể tham gia kinh doanh trong ngành bất động sản dễ dàng hơn, thu nhập tốt hơn và có thể làm việc ở mọi nơi với chỉ với chiếc điện thoại smartphone.

Sau khi sự kiện kết thúc, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người tham gia sự kiện về sự hài lòng của họ về chương trình cũng như sự mong muốn của các nhà môi giới, chủ đầu tư, các nhà đầu tư ở khu vực phía Bắc, MGI Realtor Network đang cân nhắc việc sẽ tổ chức một sự kiện tương tự ở Hà Nội và Đà Nẵng trong thời gian sắp tới, cũng như sẽ duy trì như là một hoạt động thường niên, nhằm giúp ngành bất động sản có những cải thiện tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn.

Thông tin về sự kiện và tài liệu được cập nhật tại link https://reas.gr8.com/

Theo Men&Life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN