Rùng mình với gương mặt bị chôn trong đất bùn, ai nhận ra đây là con gái của Kiều Trinh?

Rùng mình với "Thiên Linh Cái"- phim Việt về thế giới bùa ngải

Những bí mật chưa từng tiết lộ về “In The Heart Of The Sea” của Chris Hemsworth

5 sao Hoa ngữ nhan sắc có hạn nhưng luôn được giao vai mĩ nhân

Nữ diễn viên Thanh Tú khiến khán giả rùng mình khi trở thành nạn nhân trong bộ phim kinh dị về đề tài bùa ngải mang tên Thiên linh cái.

Thanh Tú được biết đến là con gái của "nữ hoàng cảnh nóng" Kiều Trinh. Sở hữu sắc vóc không thua kém mẹ mình, tuy nhiên cô nàng lại hay được chọn vào những vai có hình tượng gai góc, xấu xí.

Thậm chí trong bộ phim mới nhất - Thiên linh cái, Thanh Tú sẽ gây ám ảnh tột bậc bởi gương mặt bị chôn vùi hoàn toàn trong bùn đất, gần như không nhận ra đường nét xinh đẹp của người thiếu nữ đâu nữa.

rung minh voi guong mat bi chon trong dat bun, ai nhan ra day la con gai cua kieu trinh? - 1

Vốn là thiếu nữ như hoa như ngọc...

Dựa theo chùm poster của phim vừa công bố, khán giả còn bàng hoàng nhận ra không phải mình cô gái câm Sỏi do Hoàng Yến Chibi đóng mà cả Yến của Thanh Tú cũng là nạn nhân của thầy lang Huỳnh (Quang Tuấn). 

rung minh voi guong mat bi chon trong dat bun, ai nhan ra day la con gai cua kieu trinh? - 2

...gương mặt tạo hình mới của con gái nữ diễn viên Kiều Trinh khiến khán giả sởn gai ốc.

Thanh Tú cho biết: “Trước đây tôi đã từng đọc qua quyển sách về Thiên linh cái và mong muốn là một ngày nào đó mình sẽ được hóa thân vào một trong số những nhân vật trong câu chuyện kia nếu như nó được dựng thành phim, bằng mọi giá.

Thật sự Yến là vai diễn hay mà tôi dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu cũng như hoàn thành nó. Hy vọng rằng Thiên Linh Cái sẽ được khán giả đón nhận thật nhiệt tình.”

rung minh voi guong mat bi chon trong dat bun, ai nhan ra day la con gai cua kieu trinh? - 3

rung minh voi guong mat bi chon trong dat bun, ai nhan ra day la con gai cua kieu trinh? - 4

Thanh Tú chấp nhận lăn lộn trong bùn đất để có những cảnh quay chân thật nhất.

Ở một chiều gần như đối nghịch, Đinh Y Nhung của Thiên linh cái  lại là một vai diễn hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố 18+ như: tà dâm, độc ác, mù quáng bởi tình yêu và bùa ngải,… Được biết nhân vật A Múi mà cô đảm nhận được phỏng tác dựa vào một nhân vật hoàn toàn có thật ở ngoài đời. 

rung minh voi guong mat bi chon trong dat bun, ai nhan ra day la con gai cua kieu trinh? - 5

rung minh voi guong mat bi chon trong dat bun, ai nhan ra day la con gai cua kieu trinh? - 6

Với Đinh Y Nhung, đây hứa hẹn sẽ là một thử thách dành cho cô sau cú đột phá mang tên Lấy chồng người ta năm nào.

Ngoài ra, khán giả sẽ gặp lại những Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây trong những vai diễn thật ấn tượng và độc đáo.

Lâm Thanh Mỹ vào vai Gùi, bạn thân của Sỏi (Hoàng Yến Chibi), và cũng là nhân vật được bật mí đầu tiên khi Thiên linh cái chính thức công bố dự án với khán giả. Một lần nữa, Thanh Mỹ hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải giật mình với những gì mà mình để lại trong phim.

rung minh voi guong mat bi chon trong dat bun, ai nhan ra day la con gai cua kieu trinh? - 7

La Thành và Ba Tây là hai anh chàng chuyên đi hóng chuyện của gia đình người khác rồi mang ra bàn tán, cả hai hành nghề đào mộ để mong kiếm được vàng hay chút của cải.  Đi đêm cũng sẽ có ngày gặp ma... Cả 2 đã gặp “ma” thật và điều gì sẽ xảy ra với họ?

rung minh voi guong mat bi chon trong dat bun, ai nhan ra day la con gai cua kieu trinh? - 8

Thiên linh cái  là bộ phim kinh dị lấy bối cảnh ở vùng quê nghèo vào những năm 1990. Phim dựa trên một vụ án có thật về loại bùa ngải cùng tên từng gây xôn xao dư luận.

Cần phải nói thêm, tại các quốc gia Đông Nam Á khác như Indonesia, Malaysia, Thailand, Lào, Campuchia… cũng đã từng xảy ra một số vụ án chấn động liên quan đến Thiên linh cái. Trong đó, nổi tiếng nhất là vụ án tại Indonesia năm 1997, tên sát nhân đã giết 42 phụ nữ trong khoảng thời gian từ 1982 – 1997 chỉ để luyện bùa này.

Phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 19/4/2019.

Theo Eva

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN