HOT | THẾ GIỚI

Sau 8 năm phẫu thuật, cô gái này thỏa ước nguyện giống Phạm Băng Băng

07:06:53 | 12-04-2016
Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và gu thời trang giống hệt Phạm Băng Băng, cô gái này bộng chốc nổi tiếng.

Gần đây, một cô gái xuất hiện trong chương trình tìm kiếm tài năng ca hát của Trung Quốc mang tên Super Girl với ngoại hình giống hệt minh tinh màn ảnh Phạm Băng Băng đã khiến cho hàng loạt khán giả ngạc nhiên, tuy nhiên cũng nhờ đó mà cô nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

fakefanbingbing.png
fakefanbingbing3.png

Đó là Hà Thừa Hy, cô nàng đã phải trải qua 8 năm dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống với Phạm Băng Băng nhất có thể. Cách ăn mặc và trang điểm cũng không khác nhau nhiều, nếu họ đứng gần nhau, thật khó để phân biệt ai mới làm Phạm Băng Băng "xịn". Bạn trai của Hà Thừa Hy cũng ủng hộ ước mơ này của cô.

fakefanbingbing5.png
fakefanbingbing6.png
fakenrealfanbingbing.png
n8-5816-1460366435.jpg

Ngay cả khi không trang điểm, Hà Thừa Hy vẫn rất xinh đẹp. Cô nàng cho biết Phạm Băng Băng là nữ thần trong lòng cô, việc phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng chẳng có gì là sai trái. Bên cạnh đó, rất nhiều lời bàn ra tán vào khi nhìn thấy dung mạo của Thừa Hy hiện tại quá giống với minh tinh họ Phạm, điều này cũng khiến cô nàng gặp nhiều áp lực.

"Cô ấy cố gắng để giống với Phạm Băng Băng nhưng quên mất một điều cô ấy không thể là Phạm Băng Băng thật sự.", "Dù sao đi nữa, vẻ ngoài như thế nào cũng không quan trọng, miễn cô ấy thấy vui và hạnh phúc là được rồi." -trích bình luận cư dân mạng.

otherfakefanbingbings.png

Cô đang ấp ủ ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng.

Theo T.N/Yeah1


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục