Sơn Tùng M-TP âm thầm thực hiện 'Chạy ngay đi' phần 2?

Sơn Tùng M-TP, Tiên Tiên lập hattrick tại Làn Sóng Xanh 2015

Tự phá kỉ lục của chính mình, teaser "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng cán mốc 3,6 triệu view sau 4 ngày phát hành

Thu Minh từ chối nhận các giải thưởng âm nhạc tại Việt Nam

Những hình ảnh mới nhất từ Sơn Tùng M-TP không khỏi khiến người hâm mộ xôn xao.

Những ngày vừa qua, những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang được người hâm mộ lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi xuýt xoa vì gương mặt “không góc chết” của nam ca sĩ điển trai tài năng xuất hiện trong từng khoảnh khắc. Tuy nhiên, với loạt hình ảnh được công bố, nhiều người lại nhận ra rằng, concept lần này lại có phần na ná MV Chạy ngay đi từng được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào tháng 5/2018. Không ít ý kiến đặt ra nghi vấn nam ca sĩ liệu có đang âm thầm thực hiện Chạy ngay đi phần 2?

Nếu như ở MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP mang đến hình ảnh chàng trai lạnh lùng, bí ẩn…

Nếu như ở MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP mang đến hình ảnh chàng trai lạnh lùng, bí ẩn…

… thì với hình ảnh này, vẫn cùng một chiếc áo khá giống nhưng dường như anh chàng đã “hiền” hơn rất nhiều.… thì với hình ảnh này, vẫn cùng một chiếc áo khá giống nhưng dường như anh chàng đã “hiền” hơn rất nhiều.

Sơn Tùng M-TP cùng bạn diễn Thái Lan Mai Davika trong MV Chạy ngay đi.

Sơn Tùng M-TP cùng bạn diễn Thái Lan Mai Davika trong MV Chạy ngay đi.

Khoảnh khắc ghi lại hình ảnh sau lưng cô gái giấu mặt cũng khiến nhiều người liên tưởng đến Mai Davika.Khoảnh khắc ghi lại hình ảnh sau lưng cô gái giấu mặt cũng khiến nhiều người liên tưởng đến Mai Davika.

Có ai còn nhớ hình ảnh chăm chú “check file” của Sơn Tùng M-TP khi quay MV Chạy ngay đi?

Có ai còn nhớ hình ảnh chăm chú “check file” của Sơn Tùng M-TP khi quay MVChạy ngay đi?

“Góc nghiêng thần thánh” này lại tiếp tục được xuất hiện trong hậu trường một buổi quay hình.“Góc nghiêng thần thánh” này lại tiếp tục được xuất hiện trong hậu trường một buổi quay hình.

Tuy nhiên, sau tất cả, sự thật đã được “vỡ lẽ” khi thực chất những hình ảnh này của Sơn Tùng là đang thực hiện một TVC quảng cáo. Tuy nhiên, việc các fan tò mò và đặt ra nghi vấn này cũng không phải có cơ sở. Còn nhớ khi nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng reaction ca khúc Hãy trao cho anh, anh đã từng hé lộ rằng, ca khúc này chỉ là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án của Sơn Tùng.

Vậy chắc chắn, trong năm 2019, nam ca sĩ sẽ còn cho ra mắt nhiều hơn 1 “siêu phẩm” để không làm khán giả phải mòn mỏi chờ đợi. Cùng theo dõi những động thái của nam ca sĩ trong thời điểm cuối năm 2019 để xem anh chàng có bất ngờ tung “bom tấn” nào không nhé.

Cùng chờ đợi xem nam ca sĩ sẽ tiếp tục mang đến điều bất ngờ gì trong cuối năm 2019.

Cùng chờ đợi xem nam ca sĩ sẽ tiếp tục mang đến điều bất ngờ gì trong cuối năm 2019.

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN