'Star Wars: Rise of Skywalker' suýt lộ kịch bản do lỗi của diễn viên

Tóm tắt lịch sử "Star Wars" cho người mới bắt đầu

Một diễn viên trong êkíp làm phim đã bỏ quên kịch bản tại phòng khách sạn và sau đó bản thảo này được đăng bán trên eBay, rất may hãng làm phim Disney đã nhanh tay xử lý sự cố kịp thời.

'Star Wars: Rise of Skywalker' suyt lo kich ban do loi cua dien vien hinh anh 1

"Star Wars: Rise of Skywalker" suýt bị lộ kịch bản. (Ảnh: Disney)

"Star Wars: Rise of Skywalker" đến cuối tháng 12 này mới ra mắt, song hãng phim Disney đã gặp phải một phen "hết hồn" khi kịch bản của bộ phim suýt nữa bị lộ trên mạng.

Theo đạo diễn J.J.Abrams, một diễn viên trong đoàn làm phim đã sơ ý để quên kịch bản của bộ phim ở dưới gầm giường tại phòng khách sạn.

Một nhân viên lau dọn đã tìm được kịch bản và sau đó bản thảo này được rao bán trên trang mạng chuyên bán hàng eBay.

['Star Wars: The Rise of Skywalker' hứa hẹn vô cùng hoành tráng]

Rất may mắn, một nhân viên của Disney đã phát hiện được bài rao bán trên eBay. Người này xác nhận bản thảo được rao bán là đồ thật và đã nhanh chóng mua lại trước khi kịch bản bị lọt ra ngoài.

Đạo diễn Abrams cho biết Disney rất cẩn thận trong việc giữ bí mật khi hãng chỉ in một số lượng rất nhỏ kịch bản. Ngoài ra, chúng được in trên một loại giấy đặc biệt, gần như không thể sao chép.

Dù đã rất cẩn thận nhưng Disney suýt nữa đã gặp phải một cơn ác mộng chỉ vì một sơ suất của diễn viên. Rất may, Disney đã xử lý kịp thời và bộ phim bom tấn mùa Giáng sinh năm nay vẫn được giữ bí mật. 

"Star Wars: Rise of Skywalker" sẽ xuất hiện trên các rạp phim trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 20/12 tới./.

Bài: Hoài Anh

Theo Vietnam+

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN