Sự kiện “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” thu hút nhiều sự quan tâm từ các cặp vợ chồng trẻ

Với sự tham gia của “Vua đầu bếp” Thanh Cường, các đầu bếp chuyên nghiệp và hàng ngàn khách tham dự. Sự kiện lần “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” của Vedan đã mang đến nhiều điều thích thú cho người tham dự, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

Tiếp nối thành công của sự kiện “Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”, Ngày 10/03 vừa qua, tại công viên văn hóa Lê Thị Riêng Công ty Vedan Việt Nam (Vedan) đã tổ chức chương trình đặc biệt “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” với sự tham gia của “Vua đầu bếp” – Thanh Cường, các đầu bếp chuyên nghiệp và hàng ngàn khán giả.    
 

Nhiều khán giả quan tâm đến sự kiện

Với lịch sử phát triển gần 30 năm đầy tự hào tại Việt Nam, Vedan muốn khẳng định giá trị lâu dài mà công ty luôn hướng đến được thể hiện qua slogan“Vedan - Tự hào tạo nên hương vị món ngon”. Đặc biệt, thông qua các sự kiện lễ hội ẩm thực có quy mô và sức ảnh hưởng mang tầm quốc gia, Vedan mong muốn góp phần quảng bá nền văn hóa phong phú, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam, nhất là các món ăn dân dã có giá trị truyền thống lâu đời.
 


Ông Ni Chih Hao – Phó Tổng Giám đốc công ty Vedan phát biểu khai mạc

Ẩm thực Việt Nam không chỉ đa dạng nhờ sự kết hợp giữa 5 vị cơ bản ­­mà còn cuốn hút nhờ văn hóa ẩm thực của các vùng miền. Chính bản sắc riêng và sự giao thoa thú vị này đã góp phần tạo nên nét độc đáo của văn hóa ẩm thực dân tộc. Nổi bật trong đó phải kể đến các món chiên như: Các loại bánh chiên, xôi chiên phồng, gà chiên, cơm chiên….

Vì lẽ đó, thông qua sự kiện ẩm thực lần này với chuỗi hoạt động trải nghiệm ẩm thực độc đáo sử dụng các loại gia vị Vedan tiện dụng, Vedan mong muốn chuyển tải thông điệp “VEDAN - Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”. Nhờ tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn, các loại gia vị của Vedan giúp các ông chồng có thể dễ dàng thực hiện các món ăn để chia sẻ công việc gia đình.

   

Ngoài ra, các thực khách còn có những trải nghiệm thú vị khi được thưởng thức miễn phí món trứ danh do “Vua đầu bếp” – Thanh Cường chế biến, trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho trẻ em và làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ. 

Sự kiện còn gây thích thú cho những người tham dự với màn biểu diễn món xôi chiên phồng và 20 loại bánh. Sự kiện sẽ tiếp tục được diễn ra tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) ngày 17/3/2019, nơi các đầu bếp biểu diễn món gà rút xương nhồi cơm chiên và 1.000 cánh gà tẩm bột chiên giòn siêu hấp dẫn được chế biến từ gia vị Vedan.

  

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Chi Dân, Trang Pháp, nhóm Fire Band… tại Thành phố Hồ Chí Minh; Tại Hà Nội, có sự góp mặt của Isaac, Hạnh Sino, nhóm Only 5.... cùng chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn với các giải thưởng tiền mặt giá trị cao với trị giá lên đến 10 triệu đồng.

Vedan cũng đã chia sẻ các món ngon được chế biến tại sự kiện như xôi chiên phồng và các loại bánh cho Quán cơm Nụ Cười tại TP.HCM. Đồng thời, Vedan còn ủng hộ cho bếp nấu của quán cơm Nụ Cười các loại hạt nêm, dầu ăn, bột chiên… và tiền mặt 10 triệu đồng nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Với chuỗi hoạt động cộng đồng đặc sắc, Vedan mong muốn chia sẻ giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc tới gần hơn đến các các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ nhằm nhân rộng và quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè thế giới thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN