TAITRA giới thiệu 6 triển lãm về phụ tùng ô tô - xe máy năm 2019

Trong tháng 4 năm 2019, Đài Loan sẽ tổ chức 6 triển lãm về phụ tùng ô tô – xe máy có quy mô lớn chưa từng có tại trung tâm triển lãm Nangang Exhibition (Đài Bắc). Còn trong năm 2020, một triển lãm du thuyền quốc tế cũng được tổ chức tại Cao Hùng.

Ngày 18/10/2018, văn phòng phát triển Ngoại thương Đài Loan tại TP.HCM (TAITRA) vừa tổ chức họp báo giới thiệu 2 triển lãm có quy mô lớn của Đài Loan trong hai năm 2019 và 2020. Đó là triển lãm phụ tùng ô tô xe máy sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2019 và triển lãm du thuyền quốc tế sẽ diễn ra vào năm 2020. 

Ông Keven Cheng - Trưởng đại diện văn phòng TAITRA tại TP. HCM - giới thiệu về triển lãm

Trong đó, triển lãm phụ tùng ô tô xe máy bao gồm 6 triển lãm: 

- Từ ngày 24 - 27/4/2019, các triển lãm tổ chức tại Nangang Exhibition Center Hall 1 & Hall 2:

Triển lãm quốc tế chuyên ngành phụ tùng, linh kiện ô tô Đài Bắc (Taipei International Auto Parts & Accessories Show - Taipei AMPA).

Triển lãm điện tử ô tô (Taipei Automobile Electronics Show - AutoTronics Taipei)

Triển lãm quốc tế xe điện Đài Loan (Taiwan International Electric Vehicle Show - Taiwan EVS).

Triển lãm quốc tế giao thông thông minh (Taiwan International Intelligent Transportation Show - Taiwan ITS)

- Từ ngày 25 - 28/4, các triển lãm tổ chức tại Nangang Exhibition Center Hall 2:

Triển lãm ngành công nghiệp xe máy quốc tế (The Taiwan International Motorcycle Industry Show - Motorcycle Taiwan).

Triển lãm quốc tế dịch vụ nâng cấp và chăm sóc xe hơi (Taiwan International Car Tuning & Car Care Show - Taiwan Car Tuning).

Ngoài ra, để bắt kịp các xu hướng ngành, 6 triển lãm không chỉ bao gồm các lĩnh vực phụ tùng ô tô, xe máy và linh kiện điện tử ô tô, mà còn được tăng cường trưng bày các kiểu xe được nâng cấp và xe máy hạng nặng nhằm làm cho chuỗi triển lãm trở nên thú vị hơn.

Bà Wendy Lee - Đại diện đoàn TAITRA Đài Loan - đang giới thiệu ngành công nghiệp phụ tùng ô tô Đài Loan

6 triển lãm lần đầu tiên sẽ cùng diễn ra tại Nangang Exhibition Center Hall 1 & Hall 2. Triển lãm sẽ có sự góp mặt của 1.530 nhà trưng bày và quy mô 4.550 gian hàng. Dự kiến quy mô lần này sẽ lớn hơn các triển lãm trước đây và ước tính thu hút hơn 40.000 khách tham quan nội địa và quốc tế.

Trong số 6 triển lãm nói trên thì triển lãm Motorcycle Taiwan and Taiwan Car Tuning sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Nangang Exhibition Center Hall 2. Ngoài việc duy trì định hướng kênh giao thương truyền thống B2B và B2C cho các triển lãm, đơn vị tổ chức và TAITRA sẽ có hàng loạt các chương trình khác như phần giao lưu chia sẻ của các chuyên gia nâng cấp xe, trưng bày xe hơi nâng cấp, ra mắt sản phẩm mới và sự trình diễn giới thiệu các dịch vụ bảo trì chăm sóc, bảo trì xe hơi. Điều này cho phép các khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng ngành công nghiệp xe máy và trải nghiệm sự hoành tráng, quy mô về xe hơi nâng cấp của Đài Loan.

Ông Keven Cheng - Trưởng đại diện văn phòng TAITRA tại TP. HCM - đang trả lời câu hỏi từ phóng viên

Ngoài ra, TAITRA cũng giới thiệu triển lãm du thuyền quốc tế lần 3 năm 2020 tại Cao Hùng. Được biết, Đài Loan được xếp hạng thứ 4 trên thế giới và hạng nhất ở châu Á về sản xuất du thuyền. Đài Loan thường được các thương hiệu lớn trên khắp thế giới chọn để gia công du thuyền, cũng như nhận làm nội thất du thuyền theo yêu cầu của khách hàng và có khả năng giao hàng trong 2 năm. Triển lãm du thuyền quốc tế Đài Loan được tổ chức 2 năm một lần và được xem là triển lãm về du thuyền lớn nhất châu Á. Trong năm 2020, triển lãm sẽ diễn ra tại Cao Hùng.

Ông Keven Cheng - Trưởng đại diện văn phòng TAITRA tại TP.HCM - cũng nhận định, các nhà sản xuất du thuyền Đài Loan đang rất quan tâm tới thị trường mới nổi như Việt Nam và họ đang nghiên cứu để có thể đóng loại du thuyền sao cho phù hợp với điều kiện địa lý, khí hậu cũng như túi tiền của giới nhà giàu Việt Nam. 

Toàn cảnh buổi họp báo

Ông Keven Cheng cũng cho biết nếu doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tham dự triển lãm thì nên đăng ký sớm. Bởi vì chương trình ưu đãi của ban tổ chức là dành cho khách tham quan toàn cầu, chứ không phải dành riêng cho Việt Nam và số lượng có giới hạn. Vì vậy, các doanh nghiệp muốn nhận ưu đãi thì phải đăng ký sớm. Tùy theo quy mô, doanh thu của doanh nghiệp Việt Nam mà ưu đãi nhận được có thể là hỗ trợ về khách sạn, vé máy bay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình triển lãm nói trên, các doanh nghiệp Việt Nam có thể truy cập website chính thức tại www.ampa-in-one.com.tw

Hoặc liên hệ văn phòng đại diện TAITRA tại Việt Nam:

Taiwan Trade Center, Inc. (TAITRA)

Lầu 16, Central Plaza, số 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam

Tel: +84-28-3939 0837

Fax: +84-28-3939 0841

Theo Men&Life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN