Tận hưởng mùa hè xa hoa tại đảo ngọc Phú Quốc

10 nhà hàng làm khách quên cả ăn

"Ra mắt" khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Phú Quốc

Langkawi - thiên đường đảo ngọc mới nổi ở Đông Nam Á

Kiến trúc xa hoa cùng nghệ thuật ẩm thực Pháp, nhà hàng Pink Pearl thuộc khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã khai sinh một phong cách ẩm thực sang trọng mới trên đảo ngọc Phú Quốc.

Bill Bensley, người đã kiến to nên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cũng chính là “cha đẻ” ca ngôi bit thnày. Kiến trúc ca ngôi bit thự ẩm thc được ly cm hng ttruyn thuyết không có tht vMadame Pearl Collins, mt người phnni tiếng đã tng sinh sng ti ngôi trường gitưởng Lamarck University ckính.

Bên ngoài căn biệt thự phong cách Pháp 

Pink Pearl gi cho du khách nhớ đến nhng ba ti sang trng, nhng bui tic tưng bng mang phong cách Gatsby ca nhng năm 1920, đồng thi thhin tinh thn nng hu, hiếu khách, hào phóng và đẳng cp ca Madam Pearl. Ngôi bit thnày slà nơi cho ra đời, phc vnhng món ăn mang đậm phong cách m thc Pháp tinh tế, sang trng và dưới sự điu hành ca bếp trưởng tài ba Eric Drogueux.

Du khách sẽ choáng ngợp trước không gian rộng lớn, sang trọng của Pink Pearl

Ngay khi bước vào bit thNgc trai hng, du khách schoáng ngp bi không gian rng ln và ấn tượng ca khu vc tic ti ti snh chính. Sthoáng đãng toát lên tchính cách thiết kế rt Pháp, vi trn nhà cao, nhng khung ca skhln đón trn vn ánh sáng tnhiên và không khí bin tươi trong, mát lành ca bãi Kem thiên đường.

Ngoài khu vc snh chính, bit thPink Pearl chia ra thành năm phòng ăn riêng bit, mi phòng có sc cha t8 đến 10 người và được đặt tên theo tên ca chnhân ngôi nhà cũng như nhng sthích ca h.

Nội thất trong căn biệt thự đẹp như một tác phẩm nghệ thuật

Ni tht trong căn bit thnày cũng thhin rõ gu thm mỹ đỉnh cao ca kiến trúc sư lng danh Bill Bensley. Tnhng ha tiết độc đáo trên vbc ca bghế sofa, nn gch trang trí công phu cho đến các bc nh nghthut, bc ha vtay trên tường phi hp vi nhng tác phm điêu khc được sp đặt mt cách trang trng đều tinh tế đến tng chi tiết.

Khác vi phong cách cu ktráng lệ ở các phòng ăn, phòng thrượu vang nm tng hm ca ngôi bit thvi tông màu trm, lnh và chgii hn mười chngi, là đim hn lý tưởng cho nhng ba tic thân mt và nhng cuc gp gcn không gian yên tĩnh. Đim nhn ca căn phòng là chiếc cu thang xon c dn đến nhng chiếc ttráng men đơn sc cha nhiu loi rượu vang thượng hng.

Không chỉ được thưởng lãm phong cách kiến trúc đỉnh cao, thc khách đến vi Pink Pearl còn được bước vào mt hành trình khám phá ẩm thc đỉnh cao, vi các món ăn được chế biến kcông da theo công thc cổ đin tPháp và đã được biến tu theo phong cách hin đại.

Thc đơn ca Pink Pearl theo phong cách tnông tri đến bàn ănlà skết hp độc đáo gia các nguyên liu cao cp ca địa phương và các sn phm nhp khu được la chn tm, luân phiên thay đổi theo mùa. Thc khách đến vi Pink Pearl còn được tư vn nhng loi rượu vang thượng hng có thkết hp cùng vi các món ăn đẳng cp ca nhà hàng.

Thực đơn đẳng cấp đến từ Pink Pearl

Không chỉ đơn thun là mt ba ti, Pink Pearl còn đem đến cho thc khách nhng tri nghim độc đáo và khác bit đến khó quên. Các nghschơi dương cm, vĩ cm sbiu din nhng bn nhc cổ đin hoc nhng màn biu din kết hp vi nhng ging ca opera tuyt đẹp, đem đến mt không khí fine-dining đậm cht Pháp cho thc khách.

Đặc bit, trước khi dn dt thc khách khám phá hành trình thưởng thc m thc Pháp đỉnh cao, nhà hàng Pink Pearl còn tchc bui tham quan ngôi bit thvi nhng câu chuyn chưa bao giờ được knhm đem đến nhng tri nghim độc đáo và khác bit cho du khách.

Sau hơn ba 3 năm đi vào hot động, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã liên tc gt hái nhng gii thưởng ln vdu lch trên thế gii. Mi đây nht, là Top 6 khu nghdưỡng cao cp tt nht thế gii do tp chí danh tiếng Travel + Leisure bình chn.  

Lạc li trong không gian đậm cht cổ đin đầy mê hoc. Đánh thc vgiác vi tinh hoa m thc Pháp.Tt cả đang chờ đợi bn tri nghim ti nhà hàng Pink Pearl.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN