Tết xem "Đầu gấu Bắc cực" để thấy không đâu bằng nhà của mình

10 phim truyền hình đình đám nhất thế giới năm 2015

Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Tóc Tiên trong “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ" ngoài kịch bản

Bình Minh bị Diễm My 9x... "trói trên giường"

"Đầu gấu Bắc cực" sẽ là bộ phim hoạt hình duy nhất mùa phim Tết trình chiếu ở Việt Nam.

Điểm đặc biệt nhất ở chú gấu Bắc Cực Norm chính là không biết… săn mồi, một trong những kỹ năng sinh tồn mà mọi chú gấu khác đều có. Nhưng bù lại, Norm lại có được khả năng thiên phú là có thể giao tiếp được với con người giống như ông nội của chú, người đã từng cai trị vùng Bắc Cực trước đây. Khi Vera - Giám đốc tiếp thị của một công ty bất động sản đã can đảm đến Bắc cực để quay một đoạn phim quảng cáo cho căn biệt thự sang trọng của ngài Greene  – người chủ bất lương của mình, Norm biết rằng chú cần làm gì đó để bảo vệ ngôi nhà Bắc cực yêu dấu.

Norm of the North _ 4.jpg
North of the North _ 5.jpg

Được người thầy là chim Socrates và bạn gái động viên, Norm rời xa gia đình và lên tàu đến New York với ba chiến hữu là những chú chuột Lemming tí hon siêu quậy bất khả chiến bại để mặt đối mặt với Greene.

Giữa hàng loạt các bộ phim sắp ra mắt dịp Tết Bình Thân, Đầu Gấu Bắc Cực - Norm of the North nổi bật không chỉ là bộ phim hoạt hình duy nhất mà còn với với câu chuyện ấm áp, vui nhộn mà ý nghĩa. Chú gầu Norm đến New York sa hoa, tráng lệ với sự hiểu biết là 0 nhưng sự quyết tâm, ý chí cứu quê hương của mình lại là 100. Norm tất nhiên sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nguy hiểm hay cám dỗ nhưng chú chưa bao giờ bỏ cuộc. Cách nhìn nhận vấn đề tích cực, lạc quan và đơn giản của nhân vật giúp cho câu chuyện phù hợp với bản chất của phim hoạt hình, phù hợp với các em nhỏ.

Câu chuyện giải cứu quê nhà của chú gấu Bắc cực còn là bài học về tình thân, tình bạn bè. Trong khi mọi người đều nghi ngờ sau sự biến mất của ông nội nhưng Norm vẫn luôn tin tưởng ông và bản lĩnh thực hiện lời ông dạy.Kế hoạch của chú cũng sẽ khó thành công nếu không có sự giúp đỡ của những người bạn. Đặc biệt, mối quan hệ thân thiết giữa cô bé có trí thông minh cao Olympia và Norm là hình ảnh ẩn dụ rất đẹp về tình bạn, sự phụ thuộc lẫn nhau để cùng tồn tại giữa con người và loài vật. 

Norm of the North _ 8.jpg

Norm of the North _ 7.jpg
Norm of the North _ 9.jpg

Kế hoạch của Norm chỉ thực sự trở thành hiện thực khi con gái của Vera là Olympia đã thông minh giúp Norm tiếp cận và đập tan âm mưu thôn tính Bắc cực của Greene.

Phim cũng sẽ khiến gia đình bạn có thể lắc lư, lẩm nhẩm cùng với âm nhạc tuyệt vời hay phải trầm trồ vì kỹ xảo bắt mắt. Bên cạnh đó, lời thuyết minh vô cùng "bá đạo", hài hước cũng là điều giúp khán giả có thể cười sảng khoái. Đầu Gấu Bắc Cực - Norm of the North với chân lý đơn giản “không đâu bằng nhà, bất kể nó có giá lạnh đến đâu” sẽ là lựa chọn phù hợp cho cả gia đình khi đón xuân về.

Norm of the North _ 1.jpg
Norm of the North _ 2.jpg
Norm of the North _ 3.jpg

Không đâu bằng nhà của mình với người thân yêu xung quanh!!!

Đầu gấu Bắc cực hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thưởng thức tràn đầy năng lượng cùng tiếng cười thỏa thích trong những ngày đầu năm mới. 

Theo Phương Trà/Yeah1.com

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN