HOT | THẾ GIỚI

Thấy cuộn ống nước không hoạt động, gia đình hốt hoảng khi phát hiện thứ chết người ẩn nấp bên trong

09:40:57 | 08-02-2018
Sau khi phát hiện ra cuộn ống nước không hoạt động, gia đình tại Adelaide, Úc đã phát hiện ra một con rắn độc nâu đang ẩn nấp sau đó và họ đã phải gọi điện cho những chuyên gia bắt rắn tới để giải quyết vụ việc.

Theo Daily Mail đưa tin, một cặp đôi sống tại bang Adelaide, Úc đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một con rắn độc, cuộn trong trong ống nước vào chiều hôm Chủ nhật vừa qua.

Dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng cũng không thể đưa được con rắn ra ngoài, cặp đôi này cuối cùng đã phải gọi các chuyên gia bắt rắn tới để giải quyết "vị khách không mời" này. Được biết, con rắn trong ống nước là loài rắn độc nâu - một trong những loài rắn độc nhất thế giới.

Thấy cuộn ống nước không hoạt động, gia đình hốt hoảng khi phát hiện thứ chết người ẩn nấp bên trong - Ảnh 2.

Chuyên gia bắt rắn tới để giải quyết vị khách không mời mà tới này.

Khi các chuyên gia bắt rắn tới xử lý vụ việc, họ phải dùng một chiếc que dài để chọc vào bên trong thì con rắn mới chịu chui ra. Nhìn qua, con rắn phải dài tới khoảng 1m. Cuối cùng, con rắn đã được nhét vào một túi màu đen và thả về môi trường tự nhiên.

Những người dân sống trong khu vực này lo lắng về việc số lượng loài rắn nâu sẽ tăng trong thời gian tới khi mùa sinh sản của chúng đã kết thúc và rắn con sẽ nở ra nhiều hơn. Đây không phải lần đầu tiên, những con rắn như vậy được tìm thấy tại nhà người dân ở Úc. Là quốc gia sở hữu nhiều loại rắn độc trên thế giới, nhiều người càng lo sợ hơn khi chúng có thể chui vào trong nhà, len lỏi ở những nơi ít ai ngờ tới và gây nguy hại cho người dân.

Thấy cuộn ống nước không hoạt động, gia đình hốt hoảng khi phát hiện thứ chết người ẩn nấp bên trong - Ảnh 3. 

Thấy cuộn ống nước không hoạt động, gia đình hốt hoảng khi phát hiện thứ chết người ẩn nấp bên trong - Ảnh 4.

Theo Daily Mail


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục