SAO | PHIM ẢNH

"Tình khúc Bạch Dương": Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau

15:53:40 | 11-05-2018
Trong khi tình hình của các bậc phụ huynh đang rất rối ren thì đôi trẻ Linh - Diệu Anh lại có những dấu hiệu tích cực trong tập mới nhất "Tình Khúc Bạch Dương".

Tình Khúc Bạch Dương tập 27 bắt đầu bằng cách tiếp nối nội dung của tập trước. Hùng (Chi Bảo) và Quyên (Thanh Mai) vẫn tiếp tục cùng nhau hưởng thụ những khoảnh khắc hạnh phúc tại khu nghỉ dưỡng riêng. Trong khi đó thì Vân (Hoa Thuý) bị bỏ lại ở nhà một mình. Cô gọi điện cho con gái để báo tin là sinh nhật của con năm nay bố không về được nên chỉ có hai mẹ con tổ chức với nhau.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 1.

Nếu Vân đang chịu cảnh cô đơn, vừa xa chồng vừa xa con thì Quang (Lê Vũ Long) cũng đang ở trong một trường hợp tương tự khi vợ đi bặt tích với người khác mà không để lại một tin nhắn. Anh cố liên lạc với con trai ở Pháp nhưng không nhận được phản hồi. Có vẻ như Quang cũng cảm thấy hối hận vì hành động mình đã làm với vợ ở tập trước.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 2.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 3.

Sau đó, Vân đến cơ quan của chồng để xem xét những công việc còn trống. Cô nhận ra là nhân viên của Hùng không hề biết gì về kế hoạch đi công tác của anh ở Việt Nam. Việc này càng khiến Vân nhớ lại những thông tin mà cô Anna nói hôm trước.

Cô đi vào phòng làm việc của chồng và tìm thấy một vật mà cô không thể ngờ tới. Đó chính là bức tranh chân dung của Quyên đang cuộn lại thắt nơ đỏ trên bàn làm việc. Lúc này, Vân biết là mình sẽ không thể giấu cảm xúc vào bên trong được nên đã cố gắng gọi điện đến cho Diệu Anh (Nhã Phương) nói rằng mình cũng không thể mua vé lên Saint Petersburg dự sinh nhật với con được.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 4.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 5.

Trong khi tình hình của các bậc phụ huynh đang rất rối ren thì đôi trẻ Linh - Diệu Anh lại có những dấu hiệu tích cực. Linh (Bình An) đã mua vé đến Saint Petersburg để tìm gặp Diệu Anh. Ở đây, hai bạn trẻ ngay lập tức nhận ra nhau. May cho cả hai là người con lại đều đẹp trai, xinh gái đúng như sống ảo trên mạng. Diệu Anh giới thiệu cho Linh rất nhiều thứ về kiến trúc và lịch sử của thành phố này. Thực ra, nghiệm vụ chính của Linh khi đến Saint là để tìm đề tài tốt nghiệp.

Khi cả hai đều đã đi thăm thú khắp nơi trong thành phố rồi thì bỗng nhiên nhân tố thứ ba xuất hiện. Đó chính là thầy Ivan. Linh vừa tiễn Diệu Anh đến cổng nhà trọ thì thầy đã đợi sẵn ở đó để tặng cô một bó hoa, sau đó không ngần ngại hôn vào trán cô học trò đặc biệt của mình. Linh tất nhiên không hề dễ chịu khi nhìn thấy cảnh đó. Sau khi thầy đi mất, anh ngay lập tức lấy giấy ăn xoá vết hôn của Ivan trên trán bạn mình rồi bảo Diệu Anh nhắm mắt lại một lát. Vài giây sau thì đồng hồ chuyển quá 12h, ngày sinh nhật của Diệu Anh chính thức bắt đầu. Linh hát tặng cô một bài hát rồi tặng Diệu Anh một chú lính chì đồ chơi do chính mình làm.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 7.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 8.

Sau khi tặng quà crush thành công thì việc đầu tiên Linh làm là đem khoe "chiến công" của mình với bố. Đang tâm trạng nên khi nghe tin vui con thông báo, Quang cũng không hào hứng được nổi. Anh chỉ chúc mừng và động viên con trai lấy lệ. Ngược lại, lúc Linh nói rằng cậu cảm thấy như sắp lập gia đình với Diệu Anh đến nơi, một kiểu tơ tưởng đậm chất hồn nhiên của thanh niên mới lớn thì Quang lại càng buồn thêm. Anh nhớ lại mình với Vân ngày xưa. Cũng tình yêu đầu, cũng nghĩ rằng chỉ cần ra trường là cưới nhau đến nơi, cũng đầy ắp những dự định tốt đẹp về tương lai y như vậy.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 9.

Về phía Quyên, có vẻ như cô cũng không thực sự muốn báo thù như trước đó từng nói với chồng. Sau khi thấy Hùng vì ở bên mình mà bỏ sinh nhật con gái, Quyên đã quyết định quay trở lại để gặp Quang. Tập phim kết thúc với cảnh Quyên và Quang chạm mặt nhau ở cơ quan của anh. Rất khó để biết được rằng thái độ tiếp theo của Quyên sẽ là gì.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 10.

Tình khúc Bạch Dương: Đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng thì Bình An và Nhã Phương đã gặp được nhau - Ảnh 11.

Đón xem Tình Khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Theo Trí Thức Trẻ


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục