Tỏ tình với crush và những cái kết không tưởng

15:18 | 31-08-2017

Tỏ tình với crush – nghe qua đã thấy là một nhiệm vụ nan giải rồi, nhưng cũng không hẳn là bất khả thi. Có những người tim khỏe mạnh thì sẽ yên ổn với tình yêu đơn phương, ngày ngày ngóng trông crush và tự nuôi dưỡng cho tình yêuấy lớn lên thầm lặng. Nhưng cũng có những người mà tim không được khỏe cho lắm, thì việc nuôi cơn mộng mị qua ngày tháng dài quả là có chút khó khăn.

Chính vì vậy nên họ mới hạ quyết tâm tỏ tình với crush, để dù cho thế nào đi chăng nữa, một lần nói ra lòng mình cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Chưa kể có những người trúng số độc đắc, đó chính là sau khi tỏ tình, crush không còn là crush nữa mà trở thành người yêu luôn đấy!

1. Chưa kịp tỏ tình với hắn thì hắn đã say và ôm mình nói yêu mình trước bàn dân thiên hạ. Thanh xuân lớn lên cùng hắn đúng là không uổng.

2. Tỏ tình vào giao thừa năm ngoái nhưng mà chỉ muốn cho người đó biết tình cảm của mình thôi. Sau đó hơn 1 tháng thì người đó tỏ tình lại rồi 2 đứa yêu nhau. Hôm nay là tròn 1 năm 5 tháng. 

3. Ờ không có gì to tát. Crush 3 năm tỏ tình 4 lần bị từ chối hết thôi hà!!!

Tỏ tình với crush và những cái kết không tưởng

4. Hôm đó tôi tính nhắn tin cho crush với nội dung "em thích anh" thì theo thói quen tôi lại nhấn số mẹ tôi, tôi chạy qua phòng mẹ tôi với vận tốc ánh sáng Thề, Usain Bolt không thể so được với tôi luôn!!!

5.Tôi đăng 1 status dài ngoằng để only me rồi tag nó vào. Nó chỉ like và không nói gì cả…

6. Nó lờ mình 1 năm và bỗng một hôm kiểu như nó bị đá đập vào đầu, nó quay lại tỏ tình mình.

7. Gì mà: "Tớ hiểu hết lời cậu nói nhưng xin lỗi trái tim ớt chỉ có 1". Ok mình trống mắt lên xem cậu thay tim bao nhiêu lần hihi.

Tỏ tình với crush và những cái kết không tưởng

8. Tôi tỏ tình với nó, nó kêu không có cảm tình với tôi, và hiện tại nó chưa muốn yêu. 2 tuần sau nó thích con bạn cùng lớp tôi.

9. Hai đứa đi xem phim về, mình tặng hắn áo đôi hắn không nói gì. Hôm sau hắn rủ mặc áo đôi lên quán cafe trên tầng thượng tỏ tình. Hôm nay tròn 240 ngày.

10. Tỏ tình làm gì. Tôi xì hẳn bánh xe crush cho nó dắt bộ ngang nhà tôi xong tôi giả bộ ra bắt chuyện rồi hắn đổ tôi trước mà.

11. Nhắc làm chi khiến tui phải vô coi tin nhắn gửi cho người ta, 1 tháng rồi còn không thấy seen. Đó là còn nói chuyện bình thường thôi đấy!

Tỏ tình với crush và những cái kết không tưởng

12. Tỏ tình xong bị out nên bỏ luôn, rảnh thì vào xem xét nghe ngóng tý rồi lại ra khỏi địa phận tường nhà người ta. Làm người vô hình bên cạnh.

13. "Nếu 27 tuổi cậu không có bạn gái tớ không có bạn trai thì mình lấy nhau nhé!"

14. Tôi chỉ tỏ tình khi biết chắc chắn nó sẽ đổ. Và hiện giờ thì tôi chưa tỏ tình lần nào.

15. Đúng thất tịch nhé, lao vào tỏ tình đánh tiếng, crush bảo tớ không thích bạn, xong bảo crush đang crush một em khác và kể cho bạn nghe rằng crush của crush đã có người yêu. Thất tịch trời còn đổ mưa mà sao crush không đổ mình???

Theo Guu