SAO | ÂM NHẠC

Tóc Tiên hóa thân thành quý cô thập niên 60 trong MV dành tặng riêng cho hội F.A

10:43:43 | 10-02-2018
"Thì em vẫn thế" là ca khúc rộn ràng được tác giả Bùi Công Nam gửi gắm tới Tóc Tiên với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực cho hội F.A.

Tối 9/2, Tóc Tiên chính thức cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên "Thì em vẫn thế". Ca khúc với chất nhạc rộn ràng, vui tươi, được chắp bút bởi tác giả Bùi Công Nam xuất thân từ cuộc thi Sing My Song.

Hình ảnh của Tóc Tiên biến đổi liên tục theo từng cảm xúc xuyên suốt MV. Phong cách trang điểm của nữ ca sĩ quay về thập niên 60 với tóc pixie cầu kỳ, kẻ mắt mèo tỉ mỉ. Nội dung MV thể hiện sát với tinh thần bài hát, đó là dù có trong tình trạng "ế" thì bạn vẫn nên yêu đời và tận hưởng cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. "Hãy trân trọng bản thân mình nhiều hơn rồi tình yêu sẽ tìm đến bạn", đó là thông điệp mà Tóc Tiên và tác giả Bùi Công Nam gửi gắm.

MV "Thì em vẫn thế" - Tóc Tiên

Chia sẻ về việc thường xuyên lựa chọn những bài hát cô đơn, nói hộ nỗi lòng "hội F.A", Tóc Tiên hóm hỉnh: "Thực ra, cô đơn vốn là một phần gắn liền trong cuộc sống của mỗi chúng ta ở một thời điểm nào đó. Thay vì buồn rầu vì điều đó, tôi nghĩ hãy tận hưởng nó khi bạn còn có thể. Đó cũng là lý do tôi muốn ca khúc này thật tươi sáng, vui vẻ đúng tinh thần mà mình hướng đến. Ế chỉ là trạng thái nhất thời, mọi người có thể tự chăm sóc bản thân, tận hưởng những gì đang có, vì một nửa đâu đó vẫn đang đợi bạn. Khi bạn yêu đời, tôi tin là đời cũng sẽ yêu lại bạn".

Tóc Tiên hóa thân thành quý cô thập niên 60 trong MV dành tặng riêng cho hội F.A - Ảnh 2.

Trong "fan meeting" đầu tiên của Tóc Tiên, ca khúc có tên "Thì em vẫn ế". Tuy nhiên, sau khi hội ý lại, Tóc Tiên và Bùi Công Nam đã bỏ bớt từ "ế" trong bài để cho đối tượng khán giả được rộng hơn. Và cuối cùng, tên bài hát được đổi thành "Thì em vẫn thế".

Tóc Tiên hóa thân thành quý cô thập niên 60 trong MV dành tặng riêng cho hội F.A - Ảnh 3.

Trong MV mới, Tóc Tiên tạo hình đa dạng, từ hồn nhiên, nhí nhảnh.

Tóc Tiên hóa thân thành quý cô thập niên 60 trong MV dành tặng riêng cho hội F.A - Ảnh 4.

. đến sang trọng, quý phái.

Tóc Tiên hóa thân thành quý cô thập niên 60 trong MV dành tặng riêng cho hội F.A - Ảnh 5.

Tóc Tiên hóa thân thành quý cô thập niên 60 trong MV dành tặng riêng cho hội F.A - Ảnh 6.

Theo Trí Thức Trẻ


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục