Top 10 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất 2018: Nam Em xếp thứ 9 bất ngờ nhất là vị trí số 1

Hoa khôi Nam Em mất váy nghìn đô dự thi Miss Earth

Mỹ nhân này mới là người Bùi Tiến Dũng U23 thừa nhận mình hâm mộ?

Có thể nói Nam Em là cái tên ồn ào nhất trong năm 2018, nhưng cũng chính sự tìm kiếm của cư dân mạng mà Nam Em đã lọt trong vị trí thứ 9 trong Top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2018.

Mới đây, danh sách những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2018 tại Việt Nam đã được công bố với người dẫn đầu là Bùi Tiến Dũng và tại vị trí thứ 9 là người đẹp Nam Em. Việc chàng "thủ môn quốc dân” có mặt trong top 10 hẳn không khiến ai bất ngờ sau những niềm tự hào tuyển U23 Việt Nam đã mang về cho đất nước.

"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh cũng xếp ở vị thứ 2 với việc bước chân vào showbiz, Kiều Hera xếp thứ 3 cũng với scandal "cắm sừng" ầm ĩ còn Châu Việt Cường là scandal liên quan đế cái chết của bạn gái.

Riêng Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012 thứ giúp cô đạt được thứ hạng này không gì ngoài hai tiếng: thị phi. Nam Em bất ngờ xếp ở vị trí thứ 9 trong Top 10 nhân vật được người dùng internet ở Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2018. 

Image result for Danh sách 10 người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam năm 2018, showbiz chiếm ưu thế với 6 vị trí.

Danh sách 10 người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam năm 2018, showbiz chiếm ưu thế với 6 vị trí.


Tất cả những cái tên lọt vào top được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 của Google đều được quan tâm bởi scandal. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tất cả những cái tên lọt vào top được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 của Google đều được quan tâm bởi scandal.

Theo yan.thethaovanhoa.vn

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN