Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết "Giọng hát Việt"

30.000 khán giả chen lấn, xô đẩy khi gặp Sơn Tùng, Tóc Tiên

Top 3 Team Tóc Tiên đã được xác định: Chánh Tín, Hiền Trinh và Thái Bình.

Sau những cuộc chiến khốc liệt tại vòng Đo ván của "Giọng hát Việt 2018", 3 chiến binh xuất sắc của team HLV Tóc Tiên cuối cùng đã chính thức được gọi tên. Đó là cô nàng cá tính Thái Bình, cô gái quyến rũ Lưu Hiền Trinh và "chàng thơ" Lê Chánh Tín.

Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 1.

Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 2.

Đội hình team Tóc Tiên bước vào vòng chung kết

Mới đây, Tóc Tiên cũng đã cùng các học trò tung bộ ảnh top 3 với 2 concept trái ngược, một nhẹ nhàng, quyến rũ, một lại mạnh mẽ, cá tính.

Thái Bình sở hữu sự điềm tĩnh trong cách xử lý ca khúc, giọng hát nhiều cảm xúc và giàu nội lực. Dù vậy, vẫn có một số ý kiến lo sợ rằng Thái Bình sẽ trở thành bản sao của Tóc Tiên nhưng HLV sinh năm 1989 cho hay: "Thái Bình vẫn còn quá trẻ và còn rất nhiều tiềm năng chờ thời gian để thể hiện. Mình nghĩ Thái Bình có đam mê và có chất riêng thì em ấy ắt hẳn phải biết cần làm gì để chứng tỏ được bản thân mình trong lòng khán giả".

Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 4.

Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 5.

Riêng Lưu Hiền Trinh từng được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc S Girls. Tại vòng Đo Ván, cô nàng đã chinh phục hội đồng bình chọn và khán giả trong ca khúc "Buông" (sáng tác: Nguyễn Duy Anh). Chính sự tiến bộ của Hiền Trinh là điều khiến Tóc Tiên vô cùng tự hào.

Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 7.

Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 8.

Trong khi đó, anh chàng Lê Chánh Tín đã chứng tỏ mình là một "chàng thơ" mới của "Giọng hát Việt" năm nay khi liên tục mang đến những bản Ballad đi vào lòng người, nổi bật nhất là ca khúc "Yêu xa" (sáng tác: Vũ Cát Tường) được anh mang đến sân khấu vòng Đo Ván.

Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 10.

Top 3 Team Tóc Tiên cá tính, quyến rũ trong bộ hình ra mắt trước thềm vòng Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 11.

Đứng trước câu hỏi đâu là chiến binh của team mình mà Tóc Tiên kì vọng sẽ chạm tay vào danh hiệu quán quân, chủ nhân hit "#CATENA" thẳng thắn chia sẻ: "Mình không đặt kì vọng vào bạn này nhiều hơn bạn kia. Mình chỉ mong là các bạn ấy sẽ chiến đấu hết mình và chiến thắng được chính bản thân của các bạn ấy. Mình nghĩ cơ hội dành cho mọi người trong cuộc thi này là ngang nhau vì các bạn ấy quá giỏi và nỗ lực cũng quá nhiều. Điều quan trọng ai bình tĩnh hơn, tận dụng được thế mạnh của mình thì sẽ giành được trái tim của khán giả".

Theo Saostar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN