Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp trứ danh Franco Palandra đến từ Ý

17:18 | 09-03-2018

Đầu bếp Franco sẽ giới thiệu các món ăn độc đáo mới trong chuyến thăm Sài Gòn từ ngày 08 - 21/03/2018. Từ khẩu vị đầy sáng tạo của ông, Franco sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách qua những hương vị và thực đơn ông đã kỹ lưỡng chọn lựa: sò điệp áp chảo ăn kèm nấm truffle trứ danh, thăn bò nấu kiểu “tagliata” theo phong cách Ý, đến cừu nướng với lá bạc hà.

Nếu bạn là một người yêu thích hải sản, bạn cũng có thể tìm thấy cá turbot Pháp ăn kèm với gan ngỗng hoặc tôm hùm với mì tươi “tagliolini”. Thực đơn sẽ bao gồm bốn món chính với hương vị Ý đặc trưng và được phục vụ tại ‘NAMO từ ngày 08 - 21/03/2018, kết hợp cùng các dòng rượu vang từ thương hiệu trứ danh Concha y Toro - một trong những thương hiệu rượu vang được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Trong cùng chuỗi thời gian sự kiện này, ngoài những buổi trình diễn kỹ thuật nấu ăn và thực đơn đặc biệt, ‘NAMO sẽ tổ chức một buổi Wine Dinner đặc biệt vào ngày 15/03 với Red Apron, giới thiệu bộ sưu tập rượu Chile hảo hạng của Concha y Toro.

Vé cho Wine Dinner là 1.390.000 đồng ++ mỗi người, bao gồm set menu bốn món và bốn loại rượu pairing hảo hạng từ Concha y Toro. Ngoài ra, bếp Franco sẽ tổ chức 2 lớp nấu ăn vào ngày 10 và 17/03 tại ‘NAMO Hai Bà Trưng. Giá cho một lần tham gia là 890.000 đồng ++ / người, cùng với một ly rượu và một bữa ăn trưa . 

Về đầu bếp Franco Palandra:

Trong suốt sự nghiệp của mình, đầu bếp Franco đã có hơn 20 năm kinh nghiệm dạy nấu ăn tại Tuscookcany và làm tư vấn viên về dịch vụ ăn uống cho một số khách hàng cao cấp bao gồm khách sạn, nhà hàng và các quán cà phê.

Nguồn gốc ẩm thực của ông được tô điểm bởi truyền thống mộc mạc của nền ẩm thực Caserta. Kinh nghiệm làm bếp trưởng của ông được khởi điểm tại đất nước Anh, nơi ông làm bếp trưởng cho nhà hàng kiểu Ý Cunard Line. Sau đó, ông đã quyết định quay trở lại vùng đất xinh đẹp của Tuscany để đảm nhiệm vai Chef de Cuisine tại nhà hàng trứ danh Logge Vasari.

Đầu bếp Franco sẽ mang đến cho các thực khách trải nghiệm tinh túy nhất về nền ẩm thực mang đậm dấu ấn của nước Ý. Đây là lúc để bạn cảm nhận bản sắc và những câu chuyện của nước Ý từ những món ăn đậm đà hương vị và chất lượng nhất. 

Thông tin đặt bàn:

reservations@namoitalian.com

NAMO Italian: 028 3822 7988

74/6 Hai Ba Trung, Q.1

NAMO Tuscan Grill: 028 3822 1431

146-148 Pasteur, Q.1 (Rex Hotel)

Theo Men&Life