Trần Kiều Ân làm nàng thỏ dịu dàng mùa Halloween

Những phim điện ảnh Hoa ngữ gợi nhớ về mối tình đầu

Các mỹ nam điển trai nhất được yêu thích của màn ảnh Hoa Ngữ

Trần Kiều Ân xinh đẹp với hình tượng nàng thỏ, trong khi đó mỹ nam Vương Khải lại hóa thành ma cà rồng lạnh lùng, điển trai.

Đoàn phim truyền hình Từ bỏ em, giữ chặt em vừa tiết lộ loạt poster mới nhân dịp Halloween. Nếu nam chính Vương Khải hóa thân thành ma cà rồng mắt mỏ hoe thì Trần Kiều Ân lại chiếm cảm tình bởi hình tượng nàng thỏ dịu dàng. 

trần kiều ân 7

 trần kiều ân8

Trần Kiều Ân

trần kiều ân 9

trần kiều ân10

Vương Khải

Dù đã 40 tuổi nhưng khi khoác lên mình những trang phục dành cho thiếu nữ, Trần Kiều Ân vẫn xinh đẹp, tươi trẻ như cô gái tuổi đôi mươi. Nữ diễn viên cho biết cô không sợ lời chê trách vì cố “cưa sừng làm nghé”. Trần Kiều Ân quan niệm rằng: “Đóng phim thần tượng thì tôi luôn được giao những vai hiền lành, chính trực. Ai cũng hỏi tôi như vậy có chán không, có sợ làm bản thân thụt lùi. Tôi nghĩ, đó chẳng phải là vấn đề chính. Việc tôi có làm tròn vai, được khán giả chấp nhận hay không mới quan trọng hơn. Tôi nghĩ, nhà sản xuất cũng có lý do khi mời tôi đóng dạng vai này, có thể họ thấy tôi phù hợp hình tượng”.

trần kiều ân 1

trần kiều ân 2

trần kiều ân 3

Trần Kiều Ân và các bạn diễn nhí nhảnh trên phim trường

Từ bỏ em, giữ chặt em lấy bối cảnh hiện đại, nội dung khai thác chủ đề thời trang. Trong đó, Trần Kiều Ân đóng vai Lệ Vy Vy – một nhà thiết kế trẻ, xinh đẹp và đầy nhiệt huyết. Sau 1 tai nạn bất ngờ, Vy Vy bị mất đi ký ức. Lúc nào Vy Vy cũng nghĩ mình là cô gái 20 tuổi, đang còn hẹn hò với người bạn trai cũ vốn đã chia tay từ lâu. 

trần kiều ân 4

trần kiều ân 5

trần kiều ân 6

Vương Khải đóng vai bạn trai cũ của Trần Kiều Ân. 2 người từng yêu nhau sâu đậm nhưng vì hiểu lầm mà đã rời xa. Sau khi nhân vật của Trần Kiều Ân mất đi ký ức, Vương Khải lại một lần nữa có cơ hội về bên cô. Từ bỏ em, giữ chặt em sẽ lên sóng vào cuối năm 2016.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN