Trấn Thành bỏ tiền túi 'đền' cho chương trình vì lỡ cười dễ dãi ở 'Thách Thức Danh Hài'

Phanh phui Trấn Thành yếu sinh lý, 'thánh chửi bán hàng online' ra về tay trắng ở 'Thách thức danh hài'

Trường Giang, Trấn Thành 'chết đứng' vì bị thí sinh nhí lừa đau đớn

Cặp thí sinh xuất hiện cuối cùng trong Thách thức danh hài tập 4 là Thị Hậu và Thị Sinh. Cả 2 học cùng trường và có cùng niềm đam mê diễn xuất.

Bắt đầu phần thi đầu tiên, Thị Hậu và Thị Sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình” khi cứ mải miết chạy qua chạy lại trên sân khấu. Đến những giây cuối, hai vị giám khảo không thể nhịn được cười vì… không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ở vòng 2, chỉ với việc tranh nhau miếng bánh, Trấn Thành đã bật cười trong những giây đầu tiên. Nam danh hài chia sẻ, anh cười vì sự ngô nghê khi hai cô nàng này không hề chuẩn bị kịch bản.

Tiếp tục thi đấu ở vòng 3 để “hốt” giải 20 triệu, đôi bạn cùng tiến vẫn diễn như ở phần thi trước. Lần này có vẻ “nặng đô” hơn khi vừa giành giật vừa “đè” nhau. Tuy nhiên, ở phần thi này 2 thí sinh “lầy lội” có vẻ xuống phong độ nhưng bất ngờ Trấn Thành bật cười trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người có mặt ở trường quay.

Chính Trấn Thành cũng lên tiếng xin lỗi vì anh đã không tuân thủ đúng luật lệ của chương trình. Thị Hậu và Thị Sinh quyết định dừng chơi tại vòng này và nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Trấn Thành xin được bỏ tiền túi 10 triệu đồng vì ở vòng 3, 2 thí sinh này thật sự chưa đủ thuyết phục để vượt qua.

Theo Vietnamnet

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN