HOT | VIỆT NAM

Triển lãm Vietnam Hi-End Show 2017 thu hút khách tham quan tại TP. Hồ Chí Minh

13:52:41 | 06-12-2017
Sáng 01/12/2017, tại khách sạn Continental TP. Hồ Chí Minh, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2017 đã chính thức khai mạc với hàng loạt thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hi-end audio.

Đây là sự kiện lớn nhất về hàng tiêu dùng trong lĩnh vực thiết bị nghe nhạc chất lượng cao tại Việt Nam. Triển lãm có sự tham gia của hầu hết các nhà phân phối thiết bị hi-end lớn nhất Việt Nam như Đông Thành - Hòa Phúc, Phúc Giang, Anh Duy, Nguyễn Audio, Thanh Tùng…

Các thiết bị có kiểu dáng cổ điển từ Anh Duy Audio

Đông Thành - Hoà Phúc đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng 

Cùng với sự phát triển ổn định của nền kinh tế, thị trường thiết bị hi-end cũng phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Do đó, Việt Nam được xem như một trong những thị trường quan trọng nhất của châu Á với sự hiện diện của đông đảo thương hiệu hi-end hàng đầu thế giới như JBL, Wilson Audio, Avantgarde Acoustic, McIntosh, Luxman, Ansuz, Mark Levinson, Lumin, Estelon, Accuphase, Tannoy, Simaudio, Paradigm… Đây cũng là những thương hiệu được trưng bày và trình diễn tại triển lãm.

Willson Audio từ Đông Thành - Hoà Phúc

Các thiết bị nghe nhạc của Lumin

Triển lãm cho thấy sự phát triển vượt bậc về công nghệ chế tạo âm thanh của thế giới. Đến thời điểm này, những thiết bị nghe nhạc hi-end đã có khả năng tái tạo không gian và cảm xúc âm nhạc tiệm cận với các khán phòng hòa nhạc.

Các thiết bị tại triển lãm cho thấy cuộc lột xác ngoạn mục trong ngôn ngữ thiết kế.

Tại sự kiện, dàn các sản phẩm hi-end ở thời điểm này đều có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với việc bài trí trong các không gian nội thất hiện đại. 

Phụ kiện hi-end, vốn từng bị coi là “phụ” nay đã được nhìn nhận đúng với tầm quan trọng của nó. Cùng với những thương hiệu dây dẫn và xử lý nguồn điện nổi tiếng như Nordost, Transparent, Crystal Cable, Purist, Entreq… thương hiệu dây dẫn hi-end Ansuz chính thức ra mắt tại triển lãm và gây ấn tượng mạnh. Với triết lý thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, phụ kiện Ansuz giúp các thiết bị trong một dàn máy hi-end phát huy tối đa hiệu quả trình diễn.

Đây là sân chơi dành cho những tín đồ đam mê âm nhạc và công nghệ. 

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày cuối tuần từ 9h sáng đến 18h chiều với 13 phòng nghe cùng hàng chục dàn máy và hàng trăm thương hiệu cho khách tham quan trải nghiệm.

Theo Men&Life


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục