Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại Vpop với bản ballad có tựa đề "hack não"

Fan bất bình vì Trịnh Thăng Bình bị loại khỏi Sing my Song

"Ai là ai của ai" là ca khúc mới mang màu sắc ballad nhẹ nhàng đúng sở trường mà Trịnh Thăng Bình gửi tặng khán giả trong tháng 9.

Tối 11/9, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop với bản ballad có tựa đề lạ tai "Ai Là Ai Của Ai". Không thông báo từ trước, nam ca sĩ muốn đây là một món quà bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ, kể từ sau thành công của hit "Tâm sự tuổi 30" trong dự án nhạc phim "Ông ngoại tuổi 30" do anh đóng vai chính.

"Ai Là Ai Của Ai" đồng sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình và Nguyễn Văn Trung. Đây là một ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất. Trong bài này, nhân vật gần như bất chấp, chỉ cần được yêu và trải nghiệm cảm giác yêu đó thì họ sẵn sàng đánh đổi. Yêu là hơn thua thì họ sẽ tập quen với thất bại. Yêu là thị phi, là điều tiếng, thì họ cũng chẳng cần đúng sai. Yêu là chấp nhận, không màng danh phận.

Ca khúc "Ai là ai của ai" - Trịnh Thăng Bình

Chọn dòng nhạc ballad vốn là thế mạnh của mình để gửi tặng khán giả lần này, Trịnh Thăng Bình muốn thử sức vượt qua cái bóng mà bản thân từng tự tạo ra ở những bài hit trước. Anh chia sẻ: "Ở lần trở lại này, tôi không quá áp lực vì đằng sau tôi là cả một êkip sản xuất hùng hậu và chuyên nghiệp, cộng tác với tôi có nhạc sĩ, nhạc công, chuyên gia hoà âm phối khí và cả studio chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy mình đã không còn lạc lõng cô đơn trong âm nhạc của mình nữa".

"Tôi có một câu rất thích trong bài này là "Nếu như ta bước qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?". Cuộc sống này những người hôm nay là người lại, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù... "Ai là ai của ai" trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được", Trịnh Thăng Bình giải thích về ý nghĩa bài hát.

Sau loạt ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại Vpop với bản ballad có tựa đề hack não - Ảnh 2.

"Ai Là Ai Của Ai" chỉ là phát pháo khởi động cho những dự án về âm nhạc của Trịnh Thăng Bình từ đây đến cuối năm. Và chắc chắn, nam ca sĩ sẽ thể hiện nhiều khía cạnh trong âm nhạc để khán giả thấy được những màu sắc mới của mình.

Sau loạt ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại Vpop với bản ballad có tựa đề

Sau loạt ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại Vpop với bản ballad có tựa đề

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN