Trọn vị truyền thống với dòng bánh trung thu cao cấp của Sofitel Saigon

6 hương vị bánh Trung thu homemade hấp dẫn

Thưởng thức trà chiều ở Sofitel Saigon Plaza

Tết Trung thu còn được xem là Tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt từ xưa đến nay bởi mang trong mình nhiều nguồn gốc có ý nghĩa thú vị. Và việc tặng bánh trung thu cho những người thân yêu cũng là một truyền thống tốt đẹp của người Việt.

Để chào đón mùa Trung Thu sắp tới, Khách sạn Sofitel Saigon ra mắt một bộ sưu tập bánh trung thu trong tháng 8, 2020. Dù là thưởng thức cùng với gia đình hoặc trao tặng bạn bè và đối tác, dòng bánh trung thu của Khách sạn Sofitel Saigon là một món quà ý nghĩa và điểm tô cho bữa tiệc Trung Thu thêm hoàn hảo sang trọng.

Trọn bộ các loại bánh trung thu của Sofitel Saigon Plaza

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza mang đến một  dòng bánh trung thu với hương vị truyển thống để chuẩn bị cho mùa Trung thu  sắp tới thêm trọn vẹn và ý nghĩa. Hộp bánh được thiết kế tinh tế với điểm nhấn hoa thược dược nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp để dành tặng cho bạn bè, đối tác hoặc những người thân yêu.

Đây sẽ là món quà tuyệt vời để dành tặng cho người thân 

Dòng bánh trung thu năm nay gồm 4  loại bánh với hương vị truyền thống: vị hạt sen trà  xanh, hạt sen, tinh than tre Nhật, gà quay Jambon. Bằng những chất liệu mới lạ, bánh trung thu của Sofitel chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận khác biệt từ hình thức đến hương vị. Chỉ với 950,000  đồng, đây sẽ là món  quà đặc biệt mà bạn dành cho những người thân yêu trong dịp  Tết đoàn viên này.

Bánh Trung thu được bà bán tại nhà hàng LE 17 Bistro, tầng 2 khách sạn Sofitel Saigon Plaza từ ngày 17/8 đến 04/10/2020.  Đặc biệt hơn, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng từ đây đến hết tháng  8. Giảm 18% cho khách đặt bánh và thanh toán đầy đủ từ hôm nay cho đến hết ngày 15/8/2020, giảm 10% cho khách đặt bánh và thanh toán đầy đủ từ ngày 16/8 đến hết ngày 30/8/2020. Giảm 10% cho thành viên Accor Plus, hiệp hội thương mại và đối tác thẻ tín dụng.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN