Trường Giang khẳng định không yêu Nhã Phương

Dàn sao Việt mặc thanh lịch dự đêm tiệc "Clair’s Night"

Sự tương đồng không ngờ giữa Hari Won – Trấn Thành và Trường Giang – Nhã Phương

Những cặp nghệ sĩ đẹp đôi nhất showbiz Việt

Diễn viên hài xứ Quảng trả lời fan về mối quan hệ giữa anh và nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" trong buổi giao lưu chiều 28/12 tại TP HCM.

Diễn viên Trường Giang trò chuyện với khán giả về vai diễn mới trong phim "Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ". Anh diện áo sơ mi giản dị, trò chuyện cùng mọi người.

Ngoài những câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp, vai diễn, Trường Giang còn bị fan chất vấn về chuyện tình cảm với diễn viên Nhã Phương. Hai diễn viên dính tin đồn tình cảm kể từ khi họ đóng chung phim "49 ngày". Trong thời gian phim ra mắt, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Trong liveshow của Trường giang, Nhã Phương cũng góp mặt ủng hộ tinh thần cho nam diễn viên. Cô còn hôn lên má anh thể hiện tình cảm.

Với câu hỏi: "Trường Giang có yêu Nhã Phương thật không và sắp tới hai người có dự án chung nào?", nam diễn viên hài nói: "Không, sắp tới tôi có 'tình tay ba' mới là hai cô gái rất xinh, vừa biết diễn, hát, múa, nhảy và người đó chắc chắn không phải Nhã Phương. Mọi người cũng đừng hy vọng Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa vì cả hai chưa có dự án nào chung cả".

Sau phần giao lưu, Trường Giang dành tặng cho người đặt câu hỏi hay nhất phần quà có giá trị.

Khán giả vây quanh nam diễn viên hài chụp ảnh kỷ niệm.

Anh "selfie" theo yêu cầu của người hâm mộ.


Tâm Giao(VNEXPRESS)
Ảnh: Cao Minh Mẫn

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN