Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 11/8/2020

Tử vi chủ nhật ngày 24/4 của các cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/5/2016

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 23/12/2019

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 11/8/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ vướng họa mất tiền, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn khi ra ngoài.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 11/8/2020 cho thấy, Bạch Dương hãy kiên nhẫn, một số việc quan trọng cần phải xem xét trong thời gian dài. Về tài chính, Bạch Dương kiểm soát tốt túi tiền của mình, bạn không còn chi tiêu bốc đồng như trước nữa. Về tình cảm, Bạch Dương hãy quan tâm tới những người xung quanh, có thể sẽ có sự phát triển bất ngờ trong chuyện tình cảm. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc có dấu hiệu trì hoãn, không tiến triển theo kế hoạch bạn đã đề ra trước đó, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Về tài chính, Kim Ngưu cảm thấy vô cùng áp lực về việc làm sao để tăng thu nhập và tiết kiệm tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi nên trân trọng khoảnh khắc ngọt ngào hiện tại, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia nhé. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, tốt hơn hết Song Tử nên tập trung vào công việc của mình, đừng chĩa mũi vào công việc của người khác nếu không bạn sẽ nhận kết đắng, bị đồng nghiệp chèn ép. Về tài chính, Song Tử vui vẻ tiêu tiền, tự thưởng cho bản thân mà quên luôn mình đã kiếm tiền vất vả thế nào. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, chỉ một màu khiến bạn và đối phương đều mệt mỏi, chán nản. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bận rộn với công việc, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết, tuy nhiên bạn nên đánh giá kỹ lưỡng mọi việc trước khi bắt đầu. Về tài chính, nếu muốn thăng chức tăng lương thì Cự Giải nên chú ý tới thông tin luân chuyển trong công ty. Vận trình tình cảm ảm đạm, Cự Giải chẳng có hứng thú gì khi nói tới chuyện yêu đương, hẹn hò, chỉ muốn thư giãn một mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 11/8/2020 cho thấy, mặc dù Sư Tử rất cố gắng, nỗ lực trong công việc nhưng những gì bạn bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Sư Tử sẵn sàng chi tiền để đầu tư về con người, đây là một cách đầu tư thông minh. Về tình cảm, mặc dù đang ế chỏng ế chơ nhưng Sư Tử vẫn cảm thấy thoải mái, thích cuộc sống độc thân hiện tại của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chỉ thích ngồi yên một chỗ, không thích phải chạy bên ngoài nhưng có những việc buộc bạn phải chạy đi chạy lại. Về tài chính, Xử Nữ vướng họa mất tiền, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn khi ra ngoài. Về tình cảm, giữa các cặp đôi đang xảy ra khủng hoảng, có thể là do những yếu tố bên ngoài tác động khiến cả hai cảm thấy không ổn chút nào. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/8/2020, Thiên Bình chỉ muốn tập trung để làm việc nhưng bạn luôn bị người khác làm việc, làm gián đoạn công việc của bạn. Về tài chính, ham muốn khám phá ẩm thực trở nên mạnh mẽ nên bạn có nhiều khả năng sẽ chi nhiều tiền cho việc ăn uống. Về tình cảm, Thiên Bình cảm thấy người ấy không còn để ý tới mình như trước kia nên bạn cứ cố gắng hiện diện trước mắt người ấy. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy thuận lợi, bạn phải chờ đợi ai đó hoặc điều gì đó trong thời gian dài khiến sự kiên nhẫn của bạn lên đến cực điểm. Về tài chính, mặc dù Bọ Cạp muốn tiết kiệm nhưng oái oăm thay bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, Bọ Cạp không muốn hẹn hò, chỉ thích cuộn vào một góc để tận hưởng khoảng không gian riêng tư của mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã bận rộn với công việc, bạn tham công tiếc việc khiến cơ thể bị quá tải, vì vậy bạn hãy cố gắng dành thời gian để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ. Vận trình tình cảm ảm đạm, nửa kia cứ thủ thỉ những điều cũ rích bên tai khiến bạn cảm thấy chán ngán. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận may trong công việc của Ma Kết giảm sút, bạn ngại nhận trách nhiệm vì vậy mà bạn khó lòng có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Ma Kết có xu hướng chi tiêu mạnh tay vào các món đồ đắt tiền khiến túi tiền của bạn bị “mất máu” khá nhiều. Chuyện tình cảm kém sắc, Ma Kết thờ ơ, ít có thời gian để hẹn hò, chia sẻ với người ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không được như ý muốn, bạn có nhiều việc phải làm nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. Tình hình tài chính ổn định, mỗi khi gặp khó khăn, bạn đều được những người xung quanh giúp đỡ. Chuyện tình cảm khởi sắc, Bảo Bình luôn được nửa kia ở bên động viên, san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 11/8/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, sự nhận thức về đầu tư sẽ mang lại có bạn khoản thu nhập khá khá, vỗ béo cho túi tiền của bạn. Về tình cảm, khi hẹn hò, Song Ngư nên tránh những nơi ồn ào đông đúc. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo SAOstar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN