Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019: Bảo Bình bứt phá trong tình cảm, Xử Nữ nên tỏ rõ quyết tâm

Xem tử vi thứ Hai ngày 11/1/2016 của 12 cung hoàng đạo

Điểm danh 3 chòm sao nam nổi tiếng đa tình

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/10/2019: Bảo Bình ngập tràn sự lãng mạn, Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019 cho thấy những người thuộc cung Bảo bình sẽ có những bứt phá quan trọng trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần được giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần được giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần được giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng. Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong ngày, sẽ có nhiều người muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa do ăn uống thất thường.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019: Bảo Bình bứt phá trong tình cảm, Xử Nữ nên tỏ rõ quyết tâm ảnh 1

Dù có nhiều điều khiến Song Tử bực bội với nửa kia trong ngày, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của người ấy là bạn lại nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay mà. Về công việc, cuối ngày bạn sẽ có tin vui như được tăng lương hoặc khen thưởng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị “phản đòn” đấy. Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu “đèn xanh” đến vào buổi tối.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019: Bảo Bình bứt phá trong tình cảm, Xử Nữ nên tỏ rõ quyết tâm ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019 cho thấy, Sư Tử sẽ có nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Về tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có tin vui trong ngày, điều này sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên gắn kết hơn bao giờ hết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong ngày, Xử Nữ được khuyên nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Những cám dỗ có thể khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó, vậy nên, bạn cần giữ cho mình một cái đầu hết sức tỉnh táo. Về sức khỏe, bạn cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ hơn nhé!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019: Bảo Bình bứt phá trong tình cảm, Xử Nữ nên tỏ rõ quyết tâm ảnh 3

Những thay đổi bất chợt sẽ làm Thiên Bình vô cùng lúng túng trong ngày. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Bạn cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, đây sẽ là ngày mà tâm trạng của Bọ Cạp có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019: Bảo Bình bứt phá trong tình cảm, Xử Nữ nên tỏ rõ quyết tâm ảnh 4

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định bạn sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Cuối ngày, bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết một số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình và các hoạt động xã hội. Về tài chính, cuối ngày bạn sẽ có thể nhận được tin vui như tăng lương hoặc được gia đình chu cấp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019: Bảo Bình bứt phá trong tình cảm, Xử Nữ nên tỏ rõ quyết tâm ảnh 5

Bảo Bình sẽ gặp phải rất nhiều chuyện không vừa lòng trong công việc và điều này có thể dẫn đến việc bạn tranh cãi kịch liệt với cấp trên. Bạn hãy nhớ làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, nếu lúc nào bạn cũng để cảm xúc bộc phát không kiểm soát như thế thì bạn khó mà có được vị trí trong công việc hay đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có cơ hội bứt phá trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên bạn hãy nhớ đừng quá vội vàng, gượng ép vì dễ dẫn tới phản tác dụng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/10/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ có một ngày khá căng thẳng. Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN