Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019: Thiên Bình được thần may mắn ủng hộ, Nhân Mã chớ cả tin

Xem tử vi thứ Hai ngày 11/1/2016 của 12 cung hoàng đạo

Năm 2016 của Kim Ngưu

Điểm danh 3 chòm sao nam nổi tiếng đa tình

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình sẽ có một ngày ngập tràn may mắn, thuận lợi đủ đường.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải thận trọng trong lời nói.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải thận trọng trong lời nói.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải thận trọng trong lời nói. Do thiếu kiến thức nên lời nói của bạn hôm nay chưa đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh. Đó cũng là bài học tốt để Bạch Dương biết tự rèn luyện bản thân hơn nữa. Văn hóa đọc cần được bạn chú ý nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự cứng đầu và bảo thủ của Kim Ngưu chính là một trong những nguyên nhân gây cản trở những bước tiến trong công việc của bạn. Vẫn biết bạn là người có lập trường và rất tự trọng nhưng chính điều này lại khiến bạn cứng nhắc trong mọi việc. Cũng không phải là bạn không hiểu thiệt hơn nhưng lại ngại phải chấp nhận là người khác đúng. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp.

Song Tử (21/5-21/6)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019: Thiên Bình được thần may mắn ủng hộ, Nhân Mã chớ cả tin ảnh 1

Nếu gần đây, Song Tử luôn gặp rắc rối trong một mối quan hệ nào đó, thì bạn hãy nhớ rằng: mọi chuyện đều có thể thay đổi. Trong ngày, có thể bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng trước khi những phiền phức bắt đầu. Bạn cũng cần dùng khả năng của mình để nói chuyện và lắng nghe thật chân thành. Cách này sẽ giúp cho mọi việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sự thay đổi không phải lúc nào cũng tốt, nên Song Tử cần tập đối mặt khi đó là một sự thay đổi không mấy tốt đẹp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sau những ngày làm việc vất vả vừa qua, Cự Giải hãy tự thưởng cho mình một ngày thứ 4 vui vẻ cùng bạn bè và đi shopping. Nếu không có tiền cũng chẳng sao, được ngắm nghía món đồ yêu thích là bạn cũng vui rồi. Về tình cảm, các Cự Giải độc thân nên tân trang lại nhan sắc và nên bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về chuyện hẹn hò dần đi là vừa rồi đấy!

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019: Thiên Bình được thần may mắn ủng hộ, Nhân Mã chớ cả tin ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019 cho thấy, Sư Tử có thể sẽ thất hứa với một người nào đó và điều này sẽ làm cho người ấy thực sự rất bất ngờ. Tuy nhiên cũng khó thể trách cứ được Sư Tử về việc này. Có thể việc không giữ đúng lời hứa lại tốt hơn và chính bản thân bạn cũng sớm nhận ra được điều này. Nếu quả đúng như vậy thì bạn cũng không nên tự dằn vặt bản thân nữa nhé. Việc gì đến sẽ phải đến thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với tất cả những gì mà bạn có, nhưng bạn là người nắm giữ tương lai cũng như có trách nhiệm nắm giữ những gì thuộc về mình. Hãy cố gắng đừng bao giờ để mọi thứ bị ngăn cản bởi rào chắn giữa bạn và những thứ khác. Về tài chính, đây sẽ là giai đoạn khá khó khăn với bạn, buộc bạn phải thắt chặt chi tiêu trong ngày.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019: Thiên Bình được thần may mắn ủng hộ, Nhân Mã chớ cả tin ảnh 3

Dường như thần may mắn đang ủng hộ Thiên Bình. Vì vậy, bạn hãy tự tin vào những gì mình làm, mọi người hôm nay sẽ dễ tính lạ thường và đặc biệt tôn trọng ý kiến phát biểu của bạn. Về sức khỏe, cung hoàng đạo này được khuyên nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn để cải thiện vóc dáng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong ngày, Bọ Cạp cần biết tận dụng tối đa những điểm mạnh của mình để dành lấy vị trí tốt. May mắn là bạn sẽ có cơ hội để khoe khéo năng lực của mình và thực sự gây ấn tượng với mọi người. Vì thế, đây sẽ là một ngày rất thuận lợi với bạn trong công việc. Về tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có một vài mâu thuẫn phát sinh, nó có thể do sự xuất hiện từ một người thứ ba.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019: Thiên Bình được thần may mắn ủng hộ, Nhân Mã chớ cả tin ảnh 4

Cho dù Nhân Mã có quả quyết rằng mình làm đúng nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng. Trong ngày, nếu ai đó chia sẻ với bạn về những dự định của họ thì hãy đừng tin vội, vì đấy có thể chưa phải là toàn bộ sự thật. Và bạn không cần phải giúp đỡ họ vô điều kiện đâu. Một ý tưởng mới sẽ đến với bạn cuối ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần khi nó xảy ra nhé, vì đó là một kế hoạch lớn cần bạn nỗ lực rất nhiều đấy!

Ma Kết (22/12-19/1)     

Ma Kết sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình trong hôm nay. Bạn sẽ có một khởi đầu tương đối thuận lợi, nhưng lại kết thúc không như mong đợi. Chìa khóa cho mọi vấn đề nằm ở cách Ma Kết sắp đặt mọi việc chưa được logic cho lắm. Vì thế, hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo vào đầu ngày đi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019: Thiên Bình được thần may mắn ủng hộ, Nhân Mã chớ cả tin ảnh 5

Những thiện chí của mọi người sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu Bảo Bình thực sự sẵn sàng, nếu không bạn sẽ lại bị chồng chéo mọi gánh nặng lên nhau. Do đó, bạn nên báo trước với người thân về tình hình hiện tại để họ liệu sắp xếp kế hoạch cho cả gia đình. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng với các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 2/10/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ có một ngày khá may mắn. Tư chất thủ lĩnh của bạn sẽ được phát huy tối đa trong ngày. Bạn chính là sự lựa chọn số một để trở thành người lãnh đạo nhóm, nhưng trước hết, bạn nên tạo sự đoàn kết với các thành viên trong nhóm. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN