Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020

3 con giáp xui hết cỡ trong tháng 11/2017

Tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 27/10/2017 của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn, cực thú vị

Loạt ảnh chứng minh công nghệ đã khiến con người trở nên "hư đốn" như thế nào

ử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng, bạn vô cùng hào hứng trong công việc và sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020 cho thấy, Bạch Dương vượng tài lộc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020 cho thấy, Bạch Dương vượng tài lộc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng, bạn vô cùng hào hứng trong công việc và sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bạch Dương vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản thu kha khá từ những công việc ngoài luồng. Tuy nhiên, chuyện tình duyên lại không mấy tươi sáng, Bạch Dương khiến đối phương cảm thấy có chút lạc lõng vì bạn không đủ quan tâm. Trái ngược lại, những người độc thân lại cảm thấy vui vẻ và bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuy vẫn rất nhiệt tình trong công việc nhưng Kim Ngưu có thể gặp phải một số áp lực, chẳng hạn như khối lượng công việc khổng lồ hoặc sự giám sát chặt chẽ từ cấp trên. Tình hình tài chính khá ổn định, không có nhiều biến động nhưng nếu đang ấp ủ ý định đầu tư kinh doanh thì tốt nhất Kim Ngưu không nên vội vàng. Về tình cảm, những người độc thân không mấy mặn mà với chuyện yêu đương.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Thiên Bình chớ nóng vội ảnh 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/4/2020 cho thấy, Song Tử mất tập trung vào công việc, dễ mất kiên nhẫn và nổi nóng khiến hiệu quả đạt được không cao, mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng. Về tài chính, túi tiền của Song Tử khá rủng rỉnh khi bạn có thể kiếm được một khoản từ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm ảm đạm, giữa bạn và người ấy vẫn chưa hiểu ý nhau, dường như còn tồn tại khoảng cách vô hình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ nên có nhiều cơ hội gặt hái thành công, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế. Tình hình tài chính khá eo hẹp, vì Cự Giải đã tiêu một khoản kha khá ngay từ đầu tháng. Về tình cảm, Cự Giải dường như đang thiếu sự đồng cảm với người ấy, chỉ cần người ấy phạm phải sai lầm là bạn không tiếc lời chỉ trích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Thiên Bình chớ nóng vội ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020 cho thấy, Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, đặc biệt là những người làm ăn, kinh doanh. Tình hình tài chính không mấy khả quan, bạn có thể bị thất thoát một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì bất đồng quan điểm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2020 cho thấy, Xử Nữ sẽ có một ngày không hề vui vẻ, những chuyện trong gia đình khiến bạn phiền lòng, từ đó khó tập trung vào công việc và dẫn đến nhiều rắc rối. Tình hình tài chính eo hẹp khiến Xử Nữ đau đầu vì chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm Xử Nữ có vẻ bướng bỉnh hơn ngày thường, dễ dính vào tranh cãi với người ấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Thiên Bình chớ nóng vội ảnh 3

Theo tử vi hàng ngày, trong công việc, Thiên Bình nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, chớ vội vàng, hấp tấp nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy. Tình hình tài chính của Thiên Bình khá ổn định, điều này là nhờ bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng ngay từ đầu tháng. Về tình cảm, “chiến tranh” có thể nổ ra giữa các cặp đôi và có thể chính bạn là người khơi mào cho cuộc chiến này trước.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có nhiều khả năng phải chịu thiệt trong công việc vì bạn trở nên khép kín lạ thường, khiến những người xung quanh không thể hiểu nổi. Về tài chính, có vẻ như Bọ Cạp đang có xu hướng tiêu xài hoang phí, khi gặp món đồ ưng ý, bạn cứ rút ví ra mà chẳng suy nghĩ gì. Về tình cảm, Bọ Cạp đang quan tâm thái quá tới đối phương khiến người ấy cảm thấy không còn chút không gian riêng tư, ngột ngạt.

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Thiên Bình chớ nóng vội ảnh 4

Công việc của Nhân Mã diễn ra không mấy thuận lợi vì hôm nay bạn làm việc theo cảm xúc hơn là lý trí. Việc này có thể khiến Nhân mã gặp rắc rối hoặc dính họa thị phi. Về tài chính, tuy thu nhập của Nhân Mã không tồi nhưng bạn lại không biết cách quản lý tiền bạc nên khi tới cuối tháng, bạn khá chật vật về vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, Nhân Mã dường như đang áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, khiến họ khó chịu, mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/4/2020, Ma Kết gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp do không cùng quan điểm. Công việc không thuận lợi kéo theo tình hình tài chính của Ma Kết cũng không được tốt lắm. Về tình cảm, bực dọc trong công việc khiến bạn dễ phát tiết lên với người ấy, từ đó khiến mối quan hệ giữa hai người tan vỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Thiên Bình chớ nóng vội ảnh 5

Trong công việc, Bảo Bình dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp và khá bướng bỉnh khi không nghe theo chỉ thị từ cấp trên. Nếu không giữ bình tĩnh, Bảo Bình có thể phải gánh chịu hậu quả khôn lường. Tình hình tài chính gặp rắc rối, Bảo Bình không nên đầu tư kinh doanh trong thời điểm này. Về tình cảm, Bảo Bình trở nên nhạy cảm hơn, dễ cáu gắt và nghi ngờ người mình yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể nhận được vài lời mời hợp tác trong ngày hôm nay, từ đó có cơ hội cải thiện thu nhập của mình. Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp và cấp trên được cải thiện, môi trường làm việc thoải mái. Về tình cảm Song Ngư đang tận hưởng quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo SAOstar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN