Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/7/2020

Tử vi chủ nhật ngày 24/4 của các cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/5/2016

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 23/12/2019

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/7/2020 cho thấy những người thuộc cung Kim Ngưu bỗng dưng nhớ về người yêu cũ, muốn biết họ sống như thế nào sau khi chia tay với bạn

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/7/2020 cho thấy, Bạch Dương được giao một vài nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi bạn phải động não. Về tài chính, Bạch Dương nên thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh, chớ đầu tư liều lĩnh. Vận trình tình cảm tươi sáng, tuy nhiên những người độc thân cần phải mạnh dạn và kiên trì hơn nữa mới có thể theo đuổi được người mình thích. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những lúc như thế này bạn cần phải can đảm đối mặt với khó khăn, ngừng phàn nàn mới có thể nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Kim Ngưu có quá nhiều phiền nhiễu khiến bạn khó tập trung vào các kế hoạch tài chính. Về tình cảm, bỗng dưng Kim Ngưu nhớ về người yêu cũ, muốn biết họ sống như thế nào sau khi chia tay với bạn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn vẫn cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước, không nên tin tưởng người khác. Về tài chính, Song Tử nên lên kế hoạch trước khi đầu tư hoặc đi mua sắm. Vận trình tình cảm tươi sáng, tuy nhiên bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, tranh thủ hâm nóng tình cảm lứa đôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra tương đối thuận lợi, đặc biệt những người mới sẽ gặp nhiều may mắn, được tận tình chỉ bảo. Về tài chính, Cự Giải có ít cơ hội đi mua sắm, ăn chơi với bạn bè nên ví tiền của bạn vẫn được bảo toàn. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân nếu bạn tích cực đi ra ngoài. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/7/2020 cho thấy, trong công việc, Sư Tử bất lực về nhiều thứ và lo lắng về con đường phía trước. Về tài chính, Sư Tử chi tiêu khá mạnh tay, không chú ý tới việc tiết kiệm khiến túi tiền của bạn cạn kiệt dần. Vận trình tình cảm ảm đạm, giữa các cặp đôi có nhiều khúc mắc nhưng lại không được hóa giải, khiến cả hai ngày càng xa cách. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn phải tốn rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí phải nhờ ng giúp đỡ. Về tài chính, Xử Nữ tốn một khoản tiền để đi mua sắm nhưng may mắn thay bạn lại gặp được hàng hóa rẻ, giá hời. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Thiên Bình biết cách quản lý tài chính nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Thiên Bình nên mở rộng lòng mình hơn để đón nhận luồng tình cảm mới. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp tập trung vào công việc, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bọ Cạp biết cách tiết kiệm tiền bạc nên chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Vận trình tình cảm ảm đạm, giữa các cặp đôi dường như đang có xích mích chưa được hóa giải, nếu cứ kéo dài tình trạng này thì rất dễ đường ai nấy đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Tâm trạng hôm nay của Nhân Mã rất xấu, bạn khó hoàn thành được nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập giảm xuống và Nhân Mã cần cẩn thận hơn về tiền bạc. Về tình cảm, người yêu thường không thể ở bên bạn trong những lúc bạn cần nhất, điều này khiến bạn vô cùng chán nản và buồn bã. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có nhiều tiến bộ trong việc kinh doanh. Về tài chính, tốc độ thu hẹp của ví được kiểm soát vì Ma Kết có kế hoạch chi tiêu rất nghiêm ngặt. Chuyện tình cảm ngày càng bền chặt, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, thấu hiểu nhau hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không được như ý muốn, bạn nên nghĩ cách để giải quyết những tồn đọng còn vướng mắc. Về tài chính, Bảo Bình nên học cách tiết kiệm, cố gắng siết chặt chi tiêu thay vì vung tiền để kiếm niềm vui. Về tình cảm, biết người, biết mặt nhưng không biết lòng, Bảo Bình nên tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi đồng ý lời tỏ tình của ai đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/7/2020 cho thấy, Song Ngư nên tuân theo sắp xếp công việc của cấp trên, chớ đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư có thể mua được thứ gì đó khá rẻ trong hôm nay. Về tình cảm, mặc dù giữa các cặp đôi có nảy sinh tranh cãi nhưng cả hai sẽ nhanh chóng làm lành với nhau. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Saostar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN