Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/2/2021

Tử vi chủ nhật ngày 24/4 của các cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/5/2016

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 23/12/2019

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết có được lợi thế từ các mối quan hệ giữa các cá nhân, dự kiến ​​sẽ được thăng chức và tăng lương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/2/2021 cho thấy, Bạch Dương cần phải chăm chỉ làm việc nếu không dù có cơ hội tới thì bạn cũng bị bỏ lỡ. Về tài chính, đây không phải là thời điểm thích hợp để Bạch Dương đầu tư kinh doanh, nếu cứ cố chấp thì rất có thể bạn sẽ bị thua lỗ. Về tình cảm, những người độc thân ngại chủ động, những người đang yêu nên học cách lắng nghe đối phương. Về sức khỏe, Bạch Dương nên uống nhiều nước hơn để tránh cơ thể bị thiếu nước. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của mình, đừng im lặng vì sợ bị thất bại, nếu không mọi người sẽ phớt lờ bạn đấy. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sẽ tốn một khoản tiền kha khá để làm tóc trong hôm nay. Về tình cảm, người độc thân nên bày tỏ tình cảm một cách hợp lý, đừng quá ẩn ý; người đang yêu chỉ có thể thể hiện tình yêu qua hành động chứ lời nói thì hơi vụng về. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý dưỡng tóc nhiều hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử khá ổn định, bạn có thể đúc kết được một vài kinh nghiệm cho bản thân. Về tài chính, thu nhập không khả quan nên Song Tử cũng cần phải chú ý hơn khi đi mua sắm. Về tình cảm, những người độc thân đòi hỏi quá cao ở một nửa của mình nên bạn khó thoát khỏi cảnh FA, những người đang yêu đôi khi cũng cần phải học cách thích nghi và bao dung. Về sức khỏe, liên tục nhìn điện thoại và màn hình máy tính trong thời gian dài dễ khiến Song Tử bị nhức mỏi mắt. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc hanh thông, Cự Giải làm việc gì cũng có kế hoạch, tập trung vào công việc nên dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Cự Giải nên lên kế hoạch chi tiêu, đừng mua những thứ không thực sự cần thiết. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn đến việc dưỡng da, ngoài việc ngủ sớm thì bạn cũng nên đắp mặt nạ giúp dưỡng ẩm da. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/2/2021 cho thấy, Sư Tử ngày càng hiểu rõ hơn về phương hướng và mục tiêu của mình, bạn còn gặp được những đồng đội biết phối hợp ăn ý nên hiệu quả công việc tăng cao. Về tài chính, tầm nhìn đầu tư tốt nên Sư Tử có khoản thu nhập khá tốt. Về tình cảm, những người độc thân nên chủ động tạo cơ hội để tiếp xúc với người bạn thích, những người đang yêu trưởng thành hơn trong mắt đối phương. Về sức khỏe, xịt nước hoa quá nồng có thể khiến bạn bị viêm mũi, ngoài ra Sư Tử cũng nên hạn chế tới nơi đông người để phòng tránh dịch bệnh. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc Xử Nữ phải nhìn về lâu về dài, hiện tại tuy bạn khá vất vả nhưng thành quả đạt được sẽ rất đáng giá, vì vậy bạn hãy cứ kiên trì nhé. Về tài chính, những thứ muốn mua tạm thời hết hàng nên gián tiếp giúp bạn tiết kiệm được một khoản. Chuyện tình cảm không có gì chuyển biến, các cặp đôi vẫn êm ả như trước. Về sức khỏe, Xử Nữ nên học cách điều tiết cảm xúc, giữ tâm trạng bình tĩnh. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2021, mặc dù Thiên Bình cảm thấy hơi yếu thế trong công việc, nhưng hợp tác với những người khác cũng có thể khiến bạn trở nên nổi bật. Tình hình tài chính ổn định, Thiên Bình biết cách quản lý thu chi nên tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, người độc thân sẽ có cơ hội vun đắp các mối quan hệ; với những người đang yêu, đây là thời điểm thích hợp để bạn mang đối phương về ra mắt gia đình. Về sức khỏe, Thiên Bình nên nhớ việc tập thể dục cần phải kết hợp với chế độ ăn uống. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc ổn định nhưng Bọ Cạp hơi thiếu dũng khí để thử những điều mới mẻ. Về tài chính, Bọ Cạp có thể thử vận may của mình bằng cách bốc thăm trúng thưởng, bạn dễ đạt giải nhưng cũng đừng quá ham mê nhé. Về tình cảm, người độc thân thường bị động hơn trong việc theo đuổi đối phương nên dễ bị lỡ duyên, các cặp đang yêu dễ xảy ra xung đột về việc cơm áo gạo tiền. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn tới việc chăm sóc tóc, đặc biệt là những người thường xuyên thức khuya. 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã cần giữ bình tĩnh để giải quyết các vấn đề trong công việc, không thể chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác nếu không bạn sẽ mất đi khả năng hành động độc lập. Tình hình tài chính sa sút, tầm nhìn của Nhân Mã không tốt, bạn dễ bị thua lỗ trong một số dự án. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi biết cách cảm thông và chia sẻ với nhau. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa hoạt động tương đối nhanh nên bạn nhanh bị đói. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết có được lợi thế từ các mối quan hệ giữa các cá nhân, dự kiến ​​sẽ được thăng chức và tăng lương. Về tài chính, thu nhập tương đối tốt nhưng Ma Kết lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu liên quan tới việc mua sắm cho năm mới khiến bạn khá tốn kém. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng phát triển, hai bạn có thể nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Về sức khỏe, Ma Kết cần cho mắt được nghỉ ngơi, không nên dán mắt vào màn hình điện thoại quá lâu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ dàng gặt hái được thành công khiến những người xung quanh phải ghen tị. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn chưa có ý thức tiết kiệm nên cán cân thu chi không cân bằng. Về tình cảm, Bảo Bình nên cắt đứt những vướng mắc về mối quan hệ cũ kẻo làm phiền lòng người yêu hiện tại. Về sức khỏe, Bảo Bình nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/2/2021 cho thấy, Song Ngư có khả năng xảy ra xung đột với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm. Về tài chính, Song Ngư nên chú ý chi tiêu tiết kiệm, đừng mua sắm bốc đồng kẻo vượt quá ngân sách. Về tình cảm, Song Ngư nên trân trọng khoảng thời gian hiện tại, dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, Song Ngư đừng mua các sản phẩm chăm sóc da bừa bãi kẻo bị dị ứng. 

* Tham khảo chỉ mang thông tin!

Theo SAOstar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN