Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019: Song Ngư may mắn về tình cảm, Kim Ngưu có thể mắc sai lầm

Xem tử vi thứ Hai ngày 11/1/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

10 tính nết không ai đỡ nổi của hội những người thuộc cung Nhân Mã

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ có những may mắn, thuận lợi về tình cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày may rủi đan xen.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày may rủi đan xen.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày may rủi đan xen. Hầu hết mọi người đều có xu hướng tránh bất cứ điều gì khó khăn hoặc hiểm nguy bởi đó là bản tính tự nhiên. Tuy nhiên, hôm nay bạn không thể nằm trong số đó. Bạn cần phải dũng cảm và đối mặt với tất cả và cố gắng giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay. Cho dù bạn bè của bạn có nói gì đi chăng nữa thì đó là điều bạn phải làm. Hãy tự hào về mình Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự chán trường có thể làm tăng nguy cơ mắc sai lầm của Kim Ngưu trong ngày. Nhưng bạn biết rằng nếu mình giữ bản thân bận rộn với những nhiệm vụ đa dạng và lành mạnh, trí óc của bạn sẽ hoạt động tốt và cân bằng được tâm trạng. Nhận thêm một công việc đòi hỏi trách nhiệm trong những tuần tới sẽ không gây khó khăn cho bạn nếu bạn có những thái độ và hành động đúng đắn. Những cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn bè có thể rõ ràng trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019: Song Ngư may mắn về tình cảm, Kim Ngưu có thể mắc sai lầm ảnh 1

Song Tử không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm ngày hôm nay, bởi vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác, càng cố chống lại hay bắt người kia phải phục tùng theo quan điểm của mình thì sẽ càng làm mọi người mất thiện cảm về nhau thôi. Bạn cần nên biết rõ vai trò của những mối quan hệ xã hội quan trọng như thế nào cho công việc của mình, sự giao tiếp tốt sẽ mang lại những thuận lợi cần thiết. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn chấp nhận những quan điểm sai, chỉ cần giữ cho mình một cái tâm trong sáng với chính bản thân, bạn sẽ có một tâm hồn thanh thản.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tính thiện chí, sự vui vẻ và mạnh dạn sẽ giúp Cự Giải nói lên suy nghĩ của mình khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ gần. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vì sự quan tâm của bạn làm người khác cảm thấy được để ý, nhưng đôi lúc cũng hơi bị làm phiền đấy nhé! Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về giao mùa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019: Song Ngư may mắn về tình cảm, Kim Ngưu có thể mắc sai lầm ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019 cho thấy, Sư Tử không nên để “nước đến chân mới nhảy”. Hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ ở nhà, để dù có bất kì tình huống nào xảy ra thì bạn vẫn ung dung vì bạn tự tin mình đủ năng lực để đối phó. Trong ngày, bạn sẽ được đánh giá cao nhờ tinh thần nhiệt tình trong học tập/công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống của Xử Nữ sẽ bị đảo lộn bởi quyết định của ai đó. Bạn sẽ mất một thời gian để thích nghi và thay đổi, tạo thói quen mới thay vì cố chấp nhìn mọi thứ đã qua. Về tình cảm, các Xử Nữ độc thân sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp để phát triển một mối quan hệ mới.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019: Song Ngư may mắn về tình cảm, Kim Ngưu có thể mắc sai lầm ảnh 3

Thiên Bình sẽ tìm lại được cảm giác bình yên và cảm hứng học tập trở lại. Có lẽ một phần do chuyện tình cảm ổn định nên bạn yên tâm lo những vấn đề khác. Nhiều người dường như đang ghen tị với tình yêu đẹp của bạn lắm đó. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về tim mạch, xương khớp.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có thể làm hầu như bất cứ việc gì ngay bây giờ miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà bạn đang làm, chúng bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp. Và bây giờ là lúc để bạn thực hiện, nên nhớ là bạn cần đưa ra các bước hợp lí chứ đừng hành động một cách hấp tấp. Những mục tiêu của bạn không chỉ thành công khi bạn cố gắng mà nhờ có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn đến với thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019: Song Ngư may mắn về tình cảm, Kim Ngưu có thể mắc sai lầm ảnh 4

Một người quen của Nhân Mã đang trải qua rất nhiều thay đổi thú vị trong cuộc sống và bạn có thể cũng sẽ cuốn vào vòng quay đó. Nếu bạn có thời gian thì chẳng vấn đề gì, hãy thử xem những điều đó sẽ tác động thế nào đến cuộc sống đang dần trở nên nhàm chán của mình. Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình cũng sẽ thay đổi và chuyển động theo hướng tích cực hơn giống như họ. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian tham gia vào cuộc phiêu lưu này thì bạn hoàn toàn có thể làm những việc khác để tạo nên thay đổi trong cuộc sống của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Hôm nay Ma Kết sẽ nhận ra mục đích chính của mình khi bạn dám đứng lên giải quyết vấn đề với một người bạn vẫn lo sợ và né tránh. Sự tôn trọng của bạn với người khác là một điều đáng quý và đôi lúc đó cũng là điều bạn chưa hiểu hết về bản thân mình. Hãy dành thêm thời gian và sự thấu hiểu với mọi người xung quanh không chỉ để tu nghiệp cho bản thân mà còn mang lại giá trị và ý nghĩa cho cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019: Song Ngư may mắn về tình cảm, Kim Ngưu có thể mắc sai lầm ảnh 5

Thể chất, tinh thần và lí trí của Bảo Bình đồng điệu một cách hoàn hảo trong ngày hôm nay, vì thế đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu hình thành chế độ rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Kể cả nếu bạn không có thời gian đến phòng gym thì cũng có thể chủ động tập luyện những bộ môn phù hợp với không gian và thời gian mà mình có. Hãy nuôi dưỡng tâm hồn bằng một bài hát yêu thích hoặc bằng việc trao đổi thư từ với bạn bè.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/10/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ có rất nhiều cuộc gặp gỡ vui vẻ và xây dựng được quan hệ thân thiết với nhiều người mới. Rất có thể trong số đó có cả ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm. Nếu còn độc thân và vẫn đang tìm kiếm nửa kia lí tưởng thì hôm nay bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người thú vị, hấp dẫn. Hãy dùng sự hài hước của mình để phá tan không khí gượng gạo ban đầu, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đừng ngại kể những câu chuyện cười thú vị mà bạn có.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN