Tử vi mới nhất thứ Bảy ngày 2/9/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

13:39 | 02-09-2017

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn thuận lợi về công việc. Với những phương thức làm ăn mới, những người kinh doanh sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Những giao dịch liên quan đến tài chính trong ngày đều diễn ra suôn sẻ. Còn tình cảm của bạn chỉ ở mức trung bình, nếu hai bạn đang có những bất đồng thì những người tuổi Tý cần phải chủ động làm hòa với nửa kia của mình đi nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu đón một ngày nhiều niềm vui, công việc, làm ăn buôn bán thuận lợi. Cơ hội hợp tác với khách hàng lớn đã đến, bạn chủ động nắm bắt, chắc chắn sẽ mang về cho công ty hợp đồng “béo bở”.

Một vài hạng mục đầu tư dài hạn của bạn đã xuất hiện dấu hiệu sinh lời. Đã tới lúc bạn kê cao gối ngủ, không phải lao tâm khổ tứ nhiều bề nữa. Nhờ nguồn chu cấp tài chính dồi dào của bạn, người thân, bạn bè cũng được nhờ.

Lưu ý, ngày hôm nay có mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Bạn giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp. Tài lộc cũng theo đó mà giảm sút đôi phần.

con-giap-1

Ảnh minh họa. 

Tuổi Dần

Ngày cuối tuần nên những người tuổi Dần sẽ sớm hoàn thành được những công việc trong ngày của mình để dành thời gian cho thư giãn, nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè. Tuy tài chính của bạn có phần ổn định nhưng bạn cũng cần phải vạch ra cho mình kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh lạm phát đấy nhé. Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay cũng rất thuận lợi, nếu có ý định ra mắt gia đình thì hai bạn nên thực hiện trong ngày hôm nay đi nhé.

Tuổi Mão

Nếu bạn gặp những khó khăn trước mắt thì đừng vội nản chí nhé, hãy suy nghĩ tích cực hơn và nhìn về tương lai tươi sáng để cố gắng phấn đấu tới thành công. Bạn cần đề phòng mất đồ nếu có việc đi xa trong ngày hôm nay. Và rất có thể bạn sẽ nhận được tin vui về thành viên mới trong nhà mình hoặc sẽ được đón tiếp vị khách quý mang lại cho bạn cơ hội làm ăn mới đấy nhé.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn nên quan tâm, để ý hơn đến sức khỏe của mình. Công việc của bạn cũng đang bị chậm lại do bạn không đảm bảo sức khỏe. Tốt hơn hết bạn hãy phân bố thời gian làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý để không bị kiệt sức nhé. Và ngày cuối tuần này có thể bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ nửa kia của mình đấy.

Tuổi Tỵ 

Những người tuổi Tỵ sẽ cần phải toàn tâm toàn ý và cố gắng hoàn thành nốt các kế hoạch của mình trong thời gian này bởi tài chính và công việc của bạn đang có vẻ không thuận lợi. Tập trung cao độ để làm việc sẽ giúp cho bạn tránh được những sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến tiền vận của bạn. Bù lại chuyện tình cảm của bạn đang phát triển rất tốt, cuộc sống gia đình cũng hòa hợp, vui vầy. Những người tuổi Tỵ còn độc thân nếu có các chuyến đi xa sẽ dễ tìm được nửa kia của mình.

Tuổi Ngọ

Thời điểm này rất phù hợp để những người tuổi Ngọ làm các việc quan trọng có liên quan đến tài chính như đầu tư vì sẽ có khả năng thành công cao hơn. Tài vận của bạn đang lên cao và có xu hướng ổn định dần. Người tuổi Ngọ cũng khá đào hoa nên sẽ không khó với họ khi muốn tìm một nửa của mình. Còn đối với những người tuổi Ngọ đã có gia đình thì bạn cần phản cần trọng để phòng cho bản thân để không bị kể xấu lợi dụng.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang có khoảng thời gian làm việc rất hiệu quả và sự nghiệp cũng đang có dấu hiệu phát triển hơn, hứa hẹn những cơ hội thăng tiến của bạn trong thời gian sắp tới đây. Chuyện tình cảm cũng hết sức thuận lợi, tốt đẹp. Quan hệ giữa bạn bè và gia đình cũng hòa thuận hơn. Và cho dù là người tuổi Mùi còn độc thân hay đã có gia đình thì bạn đều đang cảm nhận được những may mắn và hạnh phúc ngập tràn với mình trong thời gian này.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân khéo léo biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người và sức mạnh tập thể sẽ có thêm được những thuận lợi và thành công trong công việc của bạn. Thời gian này cũng rất phù hợp để bạn đầu tư tài chính vào các dự án mới. Đối với những người tuổi Thân đã có gia đình thì dịp cuối tuần này sẽ rất phù hợp để bạn tổ chức buổi dã ngoại cho gia đình nhỏ của mình để các thành viên thêm gắn bó với nhau hơn.

Tuổi Dậu

Chúc mừng những người tuổi Dậu vì bạn là con giáp may mắn nhất trong ngày hôm nay. Mọi việc với bạn hết sức suôn sẻ nếu không muốn nói là thành công ngoài mong đợi của bạn. Tài vận đang tăng cao, nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái để lên kế hoạch ăn chơi hay đi mua sắm mà không phải quá lo lắng đến chuyện tiền nong. Theo http://skvty.com, tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay cũng hết sức tốt đẹp, nếu bạn còn độc thân thì rất có thể bạn sẽ nhận được những lời đề nghị hẹn hò đầy bất ngờ đấy nhé.

Tuổi Tuất

Mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn, và những đầu tư của bạn bước đầu đã có những thành công nhất định, vấn đề còn lại chỉ là chờ đợi thời gian mà thôi. Vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình. Những người tuổi Tuất còn độc thân hiện tại đang khá hài lòng với những mối quan hệ của mình, và một nửa thực sự vẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Tuổi Hợi

Gần đây công việc của bạn đang có những bước chuyển mình đầy bất ngờ và thuận lợi. Vì thế cơ hội kiếm tiền và thăng tiến vẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Tài vận của những người tuổi Hợi hôm nay tăng cao, bạn nên tận dụng để kiếm tiền nhiều hơn nữa. Và cho dù hôn nhân của bạn là do hai bạn tự nguyện hay do mai mối thì bạn cũng đang rất hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ của mình đấy nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phunutoday