Tuần lễ nhạc Jazz “Urban Jazz Week”

Những món bánh rộn ràng không khí Giáng sinh

Khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh vinh hạnh chào đón ban nhạc Urban Process Jazz Sound quay lại với mùa thứ hai của Tuần lễ ẩm thực kết hợp cùng nhạc Jazz “Urban Jazz Week”!

Bộ đôi nhạc công trở lại lần này với những bản phối mang chất lượng Âu Mỹ và sẽ biểu diễn trong vòng hai tuần từ 9 đến 22 tháng 3 năm nay tại khách sạn Equatorial. Hãy đến cùng thưởng thức âm nhạc qua các chương trình ẩm thực kết hợp!

FLO LOUNGE – Tầng Trệt

Khởi động nhẹ nhàng giữa tuần vào mỗi thứ Năm tại Flo Lounge với chương trình Wine O’Clock! Trọn gói rượu uống thoải mái trong vòng hai tiếng cùng với các món ăn kèm như phô mai, bánh mì và thịt nguội, thêm vào đó là ban nhạc Jazz làm nóng không khí cho một buổi tối thật hoàn hảo.

Thời gian: 6g tối - 8g tối ngày 12 và 19/3

VND 388,000++/ khách (trọn gói rượu)

VND 488,000++/ khách (trọn gói rượu và các món cocktail Aperol)

CHIT CHAT AT THE CAFÉ – Tầng Trệt

Ngoài không gian nhẹ nhàng tại Flo Lounge, những ngày cuối tuần đến với khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh đều là những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau và thú vị. 

Cùng bạn bè làm nóng trước khi tiệc tùng cuối tuần với tiệc tự chọn Friday Meat Up! Dùng thỏa thích các món thịt nướng và các món nóng, đặc biệt có thể mang rượu của bạn theo mà không lo về phí khui rượu.

Thời gian: 18g đến 22g - Thứ sáu ngày 13 và 20/3

VND 688,000++/ khách (bao gồm bia)

Trẻ em 6 đến 12 tuổi được giảm giá 50%

Tiệc hải sản tự chọn tối thứ Bảy tại nhà hàng Chit Chat hứa hẹn chiều lòng mọi thực khách khó tính nhất! Cùng bạn bè và người thân trải nghiệm đại tiệc với nhiều sự lựa chọn từ quầy hải sản cũng như các món nóng, món tráng miệng hấp dẫn và ban nhạc phục vụ trong suốt quá trình dùng bữa.

Thời gian: 18g tối đến 22g - Thứ bảy ngày 14 và 21/3

VND888,000++/khách (bao gồm bia)

Trẻ em 6 đến 12 tuổi được giảm giá 50%

Chủ Nhật thư giản và nghỉ ngơi với tiệc trưa muộn tại Chit Chat! Thưởng thức các món ngon tại quầy xà lách, quầy hải sản tươi và các món nóng kiểu Âu Á cùng âm hưởng nhạc Jazz du dương không ngớt trong suốt bữa ăn.

Thời gian: 12g đến 15g - Chủ nhật ngày 15 và 22/3

VND 688,000++/ khách (tiệc tự chọn)

VND 888,000++/ khách (bao gồm trọn gói thức uống)

Trẻ em 6 đến 12 tuổi được giảm giá 50%

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN