HỌC ĐƯỜNG | NHÂN VẬT

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ

14:51:28 | 11-12-2017
Không chỉ có một ngoại hình điển trai nóng bỏng, giờ đây chàng béo năm nào đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình, chuẩn bị lập gia đình với vị hôn thê xinh đẹp.

10 năm trước, Sam Rouen khi ấy 19 tuổi, vẫn còn là một anh chàng béo ú, đến cả việc đi đứng hay hít thở cũng cảm thấy khó khăn. Suốt thời thơ ấu, Sam đã luôn phải vật lộn với cân nặng của mình. Cho đến tuổi dậy thì, tình trạng béo phì của Sam ngày một khó kiểm soát, cân nặng liên tục tăng lên đến chóng mặt. Đỉnh điểm có lúc leo lên cân Sam từng nặng đến 154 ký.

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Thân hình quá khổ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là một rào cản vô cùng lớn trong cuộc sống của Sam. Nó khiến cho anh mất đi tự tin, sống khép kín và hầu như chẳng có cô gái nào muốn ở bên cạnh một người béo như anh cả. 

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 2. 

Những tưởng cuộc đời của Sam mãi mãi sẽ không thể nào khác đi được thì đến năm 2008, anh quyết định tham gia vào chương trình truyền hình thực tế The Biggest Loser dành cho những người béo phì thi giảm cân.

Nhờ vào quyết tâm cao độ và ý chí sắt đá, năm đó Sam đã trở thành người chiến thắng trong cuộc khi với số cân giảm được rất ấn tượng là 71 ký.

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 3. 

Những năm tiếp theo, Sam vẫn tiếp tục kiên trì với thành quả của mình, nỗ lực luyện tập, ăn uống lành mạnh. Ở tuổi 29, giờ đây chẳng ai có thể nhận ra nổi chàng Sam béo ục ịch ngày nào. Anh đã trở thành một người lính cứu hỏa với thân hình 6 múi rắn rỏi và khỏe mạnh.

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 4. 

Xuất hiện trong bộ ảnh lịch của lính cứu hỏa, Sam cởi áo khoe những cơ bắp cuồn cuộn và cơ thể vạm vỡ một cách tự tin. Có thể nói, hình ảnh lính cứu hỏa điển trai quyến rũ của Sam có thể khiến cho các chị em đứng ngồi không yên.

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 5. 

“Khoảng thời gian 10 năm có biết bao nhiêu chuyện xảy ra, vui có, buồn cũng có. Và điều tôi quý trọng nhất là đã có rất nhiều người ở bên cạnh động viên và an ủi tôi trong những lúc khó khăn tệ hại nhất, cũng như cùng chia sẻ với những niềm vui và thành quả tôi đạt được”, Sam nói.

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 6. 

Nỗ lực giảm cân còn mang đến cho Sam một “thành quả” đáng quý khác, đó chính là cơ hội gặp và yêu cô tiếp viên hàng không xinh đẹp Daniella Schot. Được biết hai người dự định sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày không xa.

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 7. 

Bước sang một trang mới của cuộc đời nhưng Sam vẫn là Sam của ngày xưa, chân thành và hết mực khiêm tốn. Có lẽ gần 20 năm sống chung với tình trạng béo phì đã để lại cho anh những tổn thương tâm lý không bao giờ chữa lành được. Anh chia sẻ: “Tôi vẫn cực kỳ e ngại về bản thân mình. Cho đến giờ tôi vẫn không thích chuyện phải cởi trần, cho dù là ra bãi biển đi nữa”. 

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 8. 

Thể dục thể thao bây giờ chính là một phần cuộc sống của Sam. “Tôi bị ‘nghiện’ việc luyện tập mất rồi. Tôi rất thích tập gym hoặc chạy bộ cùng với em trai mình”.

Từng béo đến mức chả ai yêu, 10 năm sau anh chàng lột xác trở thành lính cứu hỏa 6 múi “nóng bỏng mắt” ai cũng bất ngờ - Ảnh 9. 

Chia sẻ câu chuyện giảm cân, Sam hy vọng mình có thể cổ vũ cho rất nhiều người đang phải vật lộn với cân nặng khác, đồng thời mong rằng tất cả mọi người hãy tập cho mình những thói quen luyện tập và ăn uống lành mạnh. Hãy tin rằng, chỉ cần nỗ lực và quyết tâm, tất cả chúng ta đều có thể thay đổi, dù cho có lúc bạn tưởng chừng đó là chuyện không thể xảy ra.

Theo Thời Đại


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục