CHƠI | CUNG HOÀNG ĐẠO

Tuổi Thân tháng 1 năm 2018: những điều đặc biệt cần lưu ý

14:43:44 | 11-12-2017
Bước sang năm mới 2018, vào tháng đầu tiên của năm mới, người tuổi Thân cần có những lưu ý gì, nên làm gì và không nên làm gì để tăng tính may mắn cho mình? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!

Tuổi Thân tháng 1 năm 2018: những điều đặc biệt cần lưu ý

+ Về công việc:

Vận trình của người tuổi Thân trong tháng 1 năm 2018 tương đối vất vả, gặp phải thị phi liên miên. Trong công việc, bạn là người có ý chí mạnh mẽ, rất độc lập, trọng tình nghĩa nên được nhiều người yêu quý. Một khi đã quyết định việc gì đó thì khó có thể thay đổi được suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, vì tuổi Thân luôn coi mình là trung tâm, không đứng ở vị trí của người khác để suy nghĩ nên thường xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp.

+ Về tài chính:

Tử vi tài lộc tháng 1/2018 của tuổi Thân có phần khả quan đôi chút, bạn có thể suy nghĩ về một mối làm ăn hoặc trò may mắn nào đó, biết đâu sẽ thu hoạch được kha khá. Nhưng người tuổi Thân cần tránh vội vàng, hành động thiếu suy nghĩ, ham lợi nhỏ mà bỏ lợi lớn.

+ Về vấn đề tình cảm:

Chuyện tình cảm gặp khá nhiều trắc trở, người độc thân khó mà tìm được mối nhân duyên phù hợp, nhưng bù lại bạn là người rất tự tin nên dù gặp phải chuyện gì cũng sẽ dũng cảm đối mặt.

9.tuoi-than-nam-2018-nhung-dieu-can-luu-y-1-phunutodayvn  

Chính vì có lập trường kiên trì nên chẳng bao giờ thấy tuổi Thân buồn phiền vì mình vẫn trong tình trạng “cô đơn lẻ bóng” cả. Đối với người đã có gia đình thì sẽ phải đối mặt với chuyện tình cảm thất thế ít nhiều cũng gây ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp.

Trong tháng này, những người tuổi Thân có thể hay sản sinh tâm tính nóng nảy do bị ức chế nhiều. Do đó cần tránh ăn đồ cay nóng, bởi cay bốc lên tích trữ lâu ngày sẽ gây ra cảm giác bất an. Bạn nên chọn những bài tập nhẹ nhàng, không nên hoạt động mạnh để giúp cho tinh thần sảng khoái, thư thái hơn.

Tính cách của người tuổi Thân

Mặt tiêu cực của những người tuổi Thân là họ rất khó tin cậy. Họ có xu hướng quá coi mình là trung tâm nên ít quan tâm tới người khác.

Những người tuổi Thân thường rất tinh anh, thông minh, nhanh trí, dễ thích nghi với bất cứ môi trường nào. Họ là tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở để thích nghi với môi trường. có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác. Vì thế họ có khả năng điều khiển quản lý người khác.

Họ là những người sở hữu sự quyến rũ, vui vẻ, tinh nghịch. Chỗ nào có mặt những người tuổi Thân thì chỗ đó sẽ không có sự tẻ nhạt, buồn chán. Trong cuộc sống, những người tuổi Thân thường tìm kiếm những thú vui mới lạ. Đối với họ, sống chung với sự đơn điệu đồng nghĩa với tự sát. Họ thích một cuộc sống sinh động nhiều màu sắc. Những người tuổi Thân thường là những người hay tò mò, thích tìm hiểu.

Người tuổi Thân có khuynh hướng ưa chuộng cuộc sống ồn ào tấp nập nơi thành thị, và không chịu được cảnh hiu quạnh, tẻ nhạt nơi thôn quê. Tuy nhiên, họ cũng sẽ là những người cha người mẹ tuyệt vời, với một lượng kiến thức rộng lớn họ là nguồn động lực giúp con cái phát triển.

Theo Phunutoday


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục