Victoria để lộ tấm lưng đã xóa sạch "hình xăm tình yêu" dành cho David Beckham

Những ngôi sao hạnh phúc với gia đình đông con

Hình xăm bày tỏ tình yêu dành cho David Beckham trên lưng Victoria đã được cô xóa sạch trong hình ảnh mới nhất.

Trong lễ trao giải British Fashion Awards vừa qua ở London, Victoria Beckham đã diện một chiếc đầm hở lưng gợi cảm, qua đó cho thấy hình xăm trên lưng mà cô từng xăm để bày tỏ tình yêu cho ông xã David đã biến mất hoàn toàn. Đó là dòng chữ bằng tiếng Hebrew có nội dung: "Tôi thuộc về người tôi yêu và người tôi yêu thuộc về tôi". Được biết, bà Becks đã dùng phương pháp laser xóa hình xăm này suốt những năm gần đây.

Victoria để lộ tấm lưng đã xóa sạch "hình xăm tình yêu" dành cho David Beckham - Ảnh 1.
Victoria để lộ tấm lưng đã xóa sạch "hình xăm tình yêu" dành cho David Beckham - Ảnh 1.

Hình xăm dòng chữ trải dài từ gáy đến phần lưng trên của Victoria Beckham đã được xóa sạch sau nhiều năm dùng phương pháp laser.

Tuy xóa bỏ "hình xăm tình yêu" dành cho chồng, nhưng tình cảm của Victoria và David Beckham vẫn không thay đổi. Trong lễ trao giải thời trang vừa qua, hai ngôi sao vẫn trông rất hạnh phúc bên nhau. Sau khi sự kiện kết thúc, David còn nắm chặt tay Victoria cùng tiến đến bữa tiệc hậu lễ trao giải ở khu dân cư sang trọng Belsize Park.

Victoria để lộ tấm lưng đã xóa sạch hình xăm tình yêu dành cho David Beckham - Ảnh 2.

Victoria để lộ tấm lưng đã xóa sạch hình xăm tình yêu dành cho David Beckham - Ảnh 3.

Vợ chồng Beckham vẫn tình cảm bên nhau trong lễ trao giải vừa qua.

Victoria để lộ tấm lưng đã xóa sạch "hình xăm tình yêu" dành cho David Beckham - Ảnh 4.
Victoria để lộ tấm lưng đã xóa sạch "hình xăm tình yêu" dành cho David Beckham - Ảnh 4.

Victoria Beckham đã dùng phương pháp laser xóa bỏ hình xăm này dần dần suốt những năm qua.

Hình xăm dòng chữ Hebrew nói trên không phải là hình xăm duy nhất mà Victoria xóa bỏ. Có 2 hình xăm khác trên cổ tay cô cũng bị bà Becks "nói lời chia tay". Một hình đánh dấu ngày mà cô và David Beckham tổ chức đám cưới lần 2 vào năm 2006, một hình thì là dòng chữ "quay trở lại điểm khởi đầu" bằng tiếng Latin, được Victoria xăm khi gia đình họ dọn đến sống ở Mỹ vào năm 2006.

Một nguồn tin của trang The Sun từng chia sẻ về lý do Victoria xóa hình xăm: "Cô ấy cảm thấy xấu hổ về chúng, có lẽ vì Victoria nghĩ mấy hình xăm này thật rẻ tiền và kém sang. Tuy vậy, vẫn thật đáng ngạc nhiên khi cô ấy sẵn sàng xóa bỏ những hình xăm có ý nghĩa về tình cảm như vậy".

Ngoài những hình xăm nói trên, Victoria còn có xăm hình 5 ngôi sao ở lưng dưới, tượng trưng cho hai vợ chồng và ba cậu con trai của họ. Bà Becks đã xăm hình này trước khi cô bé út Harper chào đời.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN