Will Smith dự kiến oanh tạc màn ảnh rộng với Gemini Man

"Ngày độc lập" trở lại sau 20 năm với kỹ xảo hoành tráng

Thiên tài Lý An không chỉ trẻ hoá Will Smith như thật ở Gemini Man mà còn mở ra cuộc cách mạng công nghệ mới

Sao hạng A đồng loạt tẩy chay giải thưởng "Oscar Hàn Quốc"?

Trong cuối năm 2019, một trong những bộ phim hấp dẫn, đang được chờ đón chính là Gemini Man của đạo diễn Ang Lee.

Ang Lee - đạo diễn phim Life of Pie đã từng đoạt giải Oscar, một lần nữa cho ra mắt bộ phim hành động đang được khán giả chờ đón - Gemini Man. Đảm nhận vai trò chính trong Gemini Man là diễn viên Will Smith, anh thủ vai là một kẻ sát nhân đã quá tuổi và phải đối mặt với bản sao của chính mình lúc trẻ.

 

Ảnh bìa của phim Gemini Man

 

Trong những cảnh quay đầu tiên, bộ phim đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi đã sử dụng kỹ xảo điện ảnh làm trẻ hóa gương mặt của Will Smith và cho ra một bản sao giống anh như đúc - Henry Brogan. Bản sao hoàn hảo đến mức trông không khác gì ngôi sao Will Smith “bằng da bằng thịt” ở những năm 90 mà khán giả thường thấy trên TV.

 

Các cảnh quay hành động giữa bản chính và bản sao được diễn tả như thật. Do xung quanh Will Smith không chỉ có những kỹ xảo điện ảnh, anh hòa nhập một cách hoàn hảo với môi trường thực tế và diễn với các diễn viên khác.

 

Nếu vai diễn này của anh thật sự thành công thì Will Smith sẽ là nhân vật rất đáng được chú ý, đây như một cuộc mạo hiểm của anh khi thực hiện hoàn hảo điều mà anh chưa từng thể hiện. Dựa trên đoạn trailer này, các nhà sản xuất phim đã kéo nhân vật thoát khỏi hình bóng trước đây.

 

Bản sao của Will Smith

 

Trong Gemini Man, những pha hành đẹp mắt như các trận đấu tay đôi, các cuộc đấu súng hay nhiều vụ nổ được thể hiện xuất sắc. Ang Lee không thật sự được biết đến như một đạo diễn của những pha hành động, nhưng có lẽ ông giống với một người có tài năng được ẩn giấu khi những pha hành động tuyệt vời đó do chính Ang Lee tạo ra.

Xuyên suốt trong bộ phim không chỉ có những pha hành động đơn thuần, các yếu tố tâm lý cũng được hiện rõ, dẫn dắt mạch cảm xúc của khán giả khiến bộ phim có phần lắng động. Vai trò của Will Smith là một sát thủ mang trong mình một câu chuyện, khiến cho người xem hòa vào cảm xúc của chính nhân vật.

Trong đoạn trailer, Henry Brogan dường như không mang trong mình nổi niềm nào cả. Nhưng ngược lại, chúng ta lại cảm nhận được nổi đau trong câu chuyện đã hiện rõ phần nào trên gương mặt khắc khoải của Will Smith. Nguyên nhân của nỗi đau đó bắt nguồn từ đâu và ẩn giấu trong câu chuyện như thế nào ? Là câu hỏi được đặt ra sau khi xem đoạn trailer.

Nhưng đó không phải là câu hỏi duy nhất. Khán giả sẽ không khỏi tò mò về bối cảnh trong toàn bộ phim, vì hầu như chúng ta chưa từng thấy các bối cảnh đó ở thế giới hiện đại. Bộ phim sẽ đi được bao xa trong tương lai ? Vai trò mà Will Smith nắm giữ trong cuộc chơi này là gì ? Tại sao bản sao trẻ Henry Brogan lại được xuất hiện sau anh ? Những thỏa thuận gì nằm sâu trong hang sọ khiến cho “cả hai” Will Smith cùng chiến đấu ? Đó đều là những bí ẩn khiến khán giả  hồi hợp chờ đợi.

Ngoài dùng kỹ xảo trẻ hóa gương mặt, Gemini Man cũng sẽ là bộ phim thứ hai của Ang Lee, sau Billy Lynn Drake Halftime Walk, sử dụng công nghệ độ phân giải hình ảnh cao. Bộ phim đang được thực hiện dưới dạng 3D với 120 khung hình trên giây ở độ phân giải cực nét 4K. Sẽ rất thú vị khi khán giả có thể thưởng thức được bộ phim cực hot này vào cuối năm nay.

Gemini Man sẽ ra rạp vào ngày 11/10 năm nay.

Link Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=6orc_lHvJKY

Quế Anh

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN